dương vật cong: Vì sao nên nỗi?

--------------------------------------------------

Hầu hết các trường hợp cong dương vật được gây ra bởi một căn bệnh được gọi là bệnh Peyronie.

Bệnh Peyronie là một rối loạn hiếm gặp của các mô liên kết cấu thành một phần của dương vật. Nó liên quan đến sự tăng trưởng của mảng xơ trong các mô mềm của dương vật, theo thời gian, dương vật bị uốn cong theo một hướng khác. Kết quả là dương vật cong gây trở ngại trong quan hệ tình dục.

Nguyên nhân nào khiến cậu bé của chàng cong vút?

Các phương pháp điều trị bệnh này là phẫu thuật, uống thuốc (vitamin E) hoặc các bài tập cho dương vật. Tuy nhiên, phẫu thuật là một kỹ thuật xâm lấn với kết quả không phải là luôn luôn thành công, trong khi Vitamin E chỉ mang lại một vài sự cải thiện nhỏ và không phải phù hợp với tất cả đàn ông.

Sự lựa chọn tốt nhất cho bất cứ ai bị tình trạng này là thử các bài tập thể dục cho dương vật có thể giúp làm thẳng dương vật, cũng như làm cho nó cải thiện về chiều dài.

Đối với trường hợp dương vật cong do bẩm sinh

Thủ thuật tạo nếp gấp là cách điều trị đối với hiện tượng cong bẩm sinh. Khi thực hiện thủ thuật, tinh hoàn cuộn vào trong bụng, điều đó hoàn toàn bình thường và bệnh nhân có thể xuất viện trong ngày. Về cơ bản, cuộc phẫu thuật sẽ “làm ngắn” bên dài của dương vật cho cân đối với bên còn lại, loại bỏ tình trạng cong.

Đôi khi yếu tố tâm lý cũng tác động đến hiện tượng cương cong dương vật. Một nghiên cứu gần đây cho thấy đàn ông đã đánh giá quá mức độ cong của dương vật.

Ngoài ra, độ cong của dương vật có thể được gây ra bởi các yếu tố khác nhau như thủ dâm quá tích cực hoặc chấn thương dương vật, nhưng các bài tập được sử dụng để chữa bệnh Peyronie cũng có thể cho hiệu quả tương tự trong điều trị cong dương vật do các yếu tố khác gây ra.

Hầu hết nam giới bị cương cong bẩm sinh thường có dương vật rất dài. Nếu như không quá cương cong và không gây ra bất cứ rắc rối cương cứng nào, đối tác của bạn có thể sẽ coi đó như một sự khác biệt tuyệt vời.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1337 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm