Kích cỡ dương vật: Trăm ngàn dấu hỏi

--------------------------------------------------

dương vật của họ có đạt kích cỡ chuẩn. dương vật quá bự hay quá nhỏ ảnh hưởng tới chuyện chăn gối hay sức khỏe của mỗi người đàn ông như thế nào?

dương vật nào lý tưởng?

Sự “lớn lên” của cơ quan sinh dục thường kéo dài cho đến tận thời điểm cuối cùng của giai đoạn dậy thì. Do đó, các em trai trong tuổi dậy thì đừng vội so sánh kích cỡ dương vật của mình với các bạn nam khác rồi lo lắng. Khi các em bước vào độ tuổi 17 hoặc 18, lúc này dương vật mới hoàn chỉnh.

Theo các chuyên gia, dương vật của một bé trai khi mới chào đời dài khoảng từ 3,1 - 3,5cm. Độ dài này sẽ thay đổi, khoảng 4,7cm khi lên 2 tuổi; 5,13cm khi 10 tuổi, 6 - 13cm ở nhóm trẻ từ 11 - 16 tuổi và 13,3cm ở người trưởng thành.

Độ dài trung bình của dương vật ở trạng thái "mềm" là 10,84cm (9,52 - 12,16cm) và khi "cứng" là 15,11cm (13,33 - 16,89cm).

Ngoài ra, kích thước dương vật hoàn toàn không phụ thuộc vào hình dáng bên ngoài, dù người đàn ông đó cao lớn hay thấp bé nhẹ cân, đi giầy cỡ 39 hay 46.

Dau xuan noi chuyen kich co

Tất cả đàn ông đều muốn có dương vật hoành tráng?

Khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ lỗi tại dương vật quá bé. Nỗi ám ảnh này có thể xuất hiện từ thời thơ ấu và khi họ lớn lên, nó làm hỏng “hạnh phúc” gia đình.

Tuy nhiên, dương vật hoành tráng không phải là ước mơ của đàn ông mọi thời đại, mọi xã hội. Trước đây, ở Hy Lạp, một người được gọi là đàn ông cần có dương vật vừa phải. Thậm chí nếu quá lớn còn bị cho biểu hiện của bệnh vô sinh.

Ở Colombia và Ấn Độ, người ta quan niệm rằng chỉ những người đàn ông có dương vật lớn bằng con chim ruồi mới là những người tài giỏi và có sự nghiệp.

Còn ở châu Âu, đàn ông thường cho rằng kích cỡ dương vật của họ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng đàn ông mặc dù khoa học đã chứng minh rằng điều này không phải lúc nào cũng đúng.

Ý nghĩa của một vài con số

- 8cm: dương vật dưới 8cm, có nghĩa là cậu nhỏ bị coi là quá bé. Khoảng 3% đàn ông có kích cỡ này. Đối với trường hợp này, có thể can thiệp bằng cách kéo dài dương vật.

- 15cm: là kích cỡ trung bình dương vật của đang ông Pháp.

- 45 cm: “cậu nhỏ dài nhất thế giới” được đo vào những năm 70 của thế kỷ trước.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1564 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm