Hiểu phụ nữ qua từng ngôn ngữ cử chỉ

Để cho người phụ nữ "kiểm soát" mọi việc khi "lâm trận" là một trải nghiệm nên thử.

Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu cách "giải mã" để tạo điều kiện cho cuộc phiêu lưu tình ái của cô ấy thành công khi hai người bên nhau.

Thông thường, người yêu nhau thường tán tỉnh qua câu nói, nhưng khi ở trong phòng ngủ, hành động sẽ trở thành một cử chỉ để quyến rũ người khác giới. Trước khi bạn có thể hiểu được ý nghĩa của những hành vi đó, bạn hãy đọc tham khảo của Times of India.

Hãy giải mã những ngôn ngữ cơ thể của cô ấy để hiểu nhau hơn trong đời sống gối chăn

Hãy giải mã những ngôn ngữ cơ thể của cô ấy để hiểu nhau hơn trong đời sống gối chăn

- Liên lạc bằng mắt là một gợi ý cơ bản. Khi cô ấy cố gắng để bạn để ý đến cô ấy, thường là mắt cô ấy sẽ tập trung vào bạn. Đó là biểu hiện tình yêu được thể hiện qua đôi mắt. Ngay lập tức phản hồi cô ấy bằng ánh mắt sắc sảo để sức mạnh của ánh mắt sẽ thổi bùng ngọn lửa yêu trong cô ấy.

- phụ nữ muốn quyến rũ nam giới trên giường thường sẽ sử dụng ngôn ngữ cơ thể. Bạn phải "nhạy cảm" với các mật mã. Đánh dấu các hành vi quyến rũ đó bằng ngôn ngữ cơ thể là cô ấy có xu hướng hướng về phía bạn khi nói chuyện, chạm vào cánh tay của bạn, và đùa nghịch mái tóc của bạn. Điều này có nghĩa cô ấy không còn cảm thấy nặng nề về khoảng cách giữa hai người và sẵn sàng gần gũi với bạn...

- Khi cô ấy cố gắng gài bẫy bạn có nghĩa là cô ấy không còn quan tâm đến quá khứ, hiện tại hoặc tương lai. Nhưng cô ấy quan tâm đến những khoảnh khắc lãng mạn với bạn. Vì vậy, hãy nhạy cảm hơn với điều đó.

- Nếu cô ấy muốn để cho bạn thấy rằng cô ấy sẵn sàng "yêu", cơ thể cô ấy sẽ đưa ra một tín hiệu. Cô ấy sẽ cho phép tay và chân mình cởi mở hơn và sẽ cho phép những tiếp xúc về mặt thể xác nhiều hơn so với thông thường.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3345 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner