Đoán tính cách đàn ông qua cách hôn

Cho dù nụ hôn đó là thô cứng hay mềm mại, nhẹ nhàng hoặc tích cực, thì cách hôn mà anh ấy hôn bạn đều tức thời chỉ tâm trạng và cảm xúc của anh ấy

Vừa hôn vừa nói chuyện

Mặc dù anh ấy đang hôn bạn nhưng anh ấy vẫn không ngừng thầm thì những điều hài hước, tinh nghịch nhưng tốt đẹp vào tai của bạn. Điều này sẽ làm cho bạn biết rằng anh ấy đang thực sự đang ở trong một tâm trạng lãng mạn và bạn cũng nên cô gắng để được như thế.

Nụ hôn mơn trớn, chọc ghẹo

Đây là kiểu hôn tùy thuộc vào cá tính cũng như sự trải nghiệm của anh ấy trong tình yêu. Anh ấy sẽ bắt đầu đặt nụ hôn đầu tiên lên tai, mũi hoặc trán bạn sau đó anh ấy sẽ hôn lên khuôn mặt của bạn rồi từ từ, nhẹ nhàng hôn lên bàn tay, cánh thay... Và thực tế, anh ấy sẽ hôn bạn ở khắp các vị trí ngoại trừ miệng của bạn và anh ấy muốn cho bạn thấy rằng anh ấy đang muốn nô đùa cùng bạn và anh ấy cũng muốn mang lại cho bạn một tâm trạng, cảm giác thoải mái nhất.

đọc vị chàng qua từng nụ hôn

Hôn theo kiểu cuồng nhiệt và hoang dại

Với nụ hôn này, đầu tiên anh ấy sẽ ôm trọn lấy khuôn mặt của bạn sau đó anh ấy sẵn sàng vồ vập và "ngấu nghiến" hôn lên đôi môi của bạn. Có thể nụ hôn này sẽ cho bạn cảm giác thô và hoang dại khi tại cùng một thời điểm anh ấy có thể hôn theo kiểu "nháo nhào" lên khuôn mặt và đôi môi của bạn. Với nụ hôn cuồng nhiệt và hoang dại thì bạn hãy sẵn sàng cho chuyện ái ân bởi khi anh ấy đang trong tâm trạng quá hăng thì thực sự anh ấy đang rất muốn dung hòa về mặt thể xác với bạn!

Nụ hôn đầu tiên

Bạn nên biết rằng nụ hôn đầu tiên bao giờ cũng là nụ hôn vụng về và lóng ngóng nhất nhưng đó là nụ hôn anh ấy muốn chứng tỏ cho bạn thấy anh ấy đang rất thích bạn và để chuẩn bị cho nụ hôn vụng về này anh ấy đã thực sự phải đấu tranh tâm lý bởi rất có thể anh ấy sẽ phải đối mặt với sự phản ứng của bạn. Nụ hôn này có thể đơn giản chỉ là môi chạm môi hoặc nụ hôn trên má có độ xoáy nhẹ nhàng về khu vực miệng của bạn, chỉ vừa đủ để anh ấy muốn bạn cảm nhận được và yêu thích nụ hôn đó.

Nụ hôn đầy đam mê

Một nụ hôn mềm mại, gợi cảm và kéo dài bạn nhận được từ anh ấy có nghĩa là anh ấy đang muốn khơi dậy bạn! Anh ấy có thể sẽ sử dụng bàn tay của mình để khám phá khắp cơ thể bạn và anh ấy muốn bạn biết rằng anh ấy đang trong tâm trạng thực sự cuồng nhiệt, đam mê và anh ấy muốn được bạn yêu thương.

Hôn từng "ngụm"

Đây là kiểu hôn khá độc đáo. Đầu tiên anh chàng của bạn sẽ uống một loại đồ uống mà bạn ưa thích sau đó anh ấy sẽ hôn bạn và để bạn vừa cảm nhận được vị ngon ngọt của loại đồ uống đó vừa cảm nhận được vị ngọt ngào của nụ hôn từ anh ấy. Nụ hôn kiểu này sẽ mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời từ vị ngọt đôi môi đến cảm giác nồng nàn của anh ấy.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 8541 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm