Sex

Năm nay, e 27 tuổi.sau một thời gian có bạn gái, tụi em đã có quan hệ.Thời gian đầu, e rất ham thích chuyện ấy và "gần gũi" nhiều lần trong tuần, tuy nhiên, thời gian sau em có suy nghĩ là xuất tinh nhiều sẽ ảnh hưởng khả năng sau này nên mặc dầu còn th nhiều nhưng em chỉ làm chuyện đó chủ yếu là để người y thỏa mãn. Khi ny thỏa mãn xong, e k tiếp tục kéo dài thời gian "đó" nữa để không xuất tinh ra ngoài.Em làm vậy có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Và như vậy tốt hơn hay cho xuất tinh tốt hơn?

sex, ham muốn, gần gũi, xuất tinh

nam <trancon......@yahoo.com>

Trả lời:

Quan điểm của bạn trùng với quan điểm phương đông. Đó là tránh xuất tinh nhiều để giữ gìn tinh khí của cơ thể. Tuy nhiên, việc tránh xuất tinh theo quan điểm của phương Đông còn đi kèm với các bài tập và phương pháp để hút khí của người phụ nữ làm cho người đàn ông thêm khỏe mạnh. Đối với quan điểm phương Tây thì ngược lại, bạn có thể quan hệ và xuất tinh bao nhiêu là tùy vào sức khỏe và ham muốn của bạn, miễn là bạn không quá lạm dụng dẫn đến mệt mỏi.

Do có hai quan điểm như vậy nên bạn có thể tham khảo. Nếu bạn vẫn muốn bế tinh thì nên nghiên cứu sâu hơn để kết hợp việc quan hệ với nhịp thở, điều khí trong cơ thể.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5563 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm