Làm thế nào để giữ trọn vẹn khi gần gũi

Em năm nay 24 tuổi và người chồng sắp cưới của em 26 tuổi. Bọn em quen nhau từ hồi cấp 3. Hiện nay em đang làm kế toán và anh ấy là sỹ quan chuyện nghiệp. Chúng em dự định tháng 11 này sẽ tổ chức đám cưới. Là bộ đội nên anh ấy ít có thời gian bên cạnh em, mỗi tuần chúng em chỉ gặp nhau một đến hai lần mà thôi. Sáu năm yêu nhau chúng em luôn giữ gìn cho nhau, em chỉ muốn dành trọn những gì quý giá nhất cho anh vào đêm tân hôn, và anh ấy cũng đồng ý với em nên anh ấy cũng luôn giữ cho em mỗi khi chúng em gần nhau.

gần gũi, đám cưới, tân hôn, khát khao, thỏa mãn, tránh thai, bao cao su

Nhưng thời gian gần đây, mỗi khi gần nhau em cảm nhận được sự khát khao ở anh nhưng anh không dám đòi hỏi gì ở em cả. Anh bảo mỗi lúc bên em anh phải kềm chế rất nhiều để giữ cho em. Em cảm thấy thương anh ấy nhưng em không biết phải làm gì cho anh được thoả mãn vì em không thể đánh mất những gì quý giá nhất của một đời con gái khi em chưa là vợ của anh? Và chúng em dự định khoảng hai năm sau khi cưới chúng em mới có kế hoạch sinh con. Và giờ em chưa biết phải làm thế nào không bị lỡ kế hoạch sau khi cưới? Em mong anh chị tư vấn giùm em cách phòng tránh thai an toàn và phù hợp nhất với điều kiện của chúng em. Vì khi cưới nhau rồi thì mỗi tuần chồng em cũng chỉ có thể về nhà một đến hai lần thôi.Nếu có thể em mong anh chị hãy trả lời giùm em vào địa chỉ mail của em

Ngọc Thanh <ngochoa.......@ymail.com>

Trả lời:

Nếu bạn muốn "giữ gìn" thì chỉ có cách duy nhất là hai bạn không nên ở cạnh nhau ở những nơi vắng vẻ hoặc quá riêng tư như phòng riêng, khách sạn.... Con người ai cũng có ham muốn, và ham muốn đó dễ dàng phá bỏ rào cản "ý thức" nếu ở trong môi trường "thoải mái".

Về việc tránh thai, biện pháp tránh thai an toàn nhất là sử dụng bao cao su. Bạn có thể đề nghị bạn trai luôn sử dụng bao cao su khi quan hệ, đặc biệt là ngay khi chuẩn bị quan hệ cũng phải đeo bao cao su. Vì trước khi xuất tinh, trong dịch tiết dương vật cũng đã có tinh trùng có thể dẫn đến mang thai.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 8146 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner