có thai không?

<2>Em và bạn trai có gần gũi nhau nhưng vẫn mặc quần áo đầy đủ. trong lúc hôn,anh ấy có nằm đè lên người em,chỉ là nằm đè lên thôi,(em nằm thẳng người chứ không dạn chân ra)....sau do, em thấy quần em bị ướt.Em biết đó là dịch sinh dục của em tiết ra khi bị kích thích.Nhưng em lo vì em bị trễ kinh 1 tuần rồi.(kinh nguyệt của em không đều, có khi 2tháng hoặc một tháng rưỡi mới có).

bạn trai, có thai, gần gũi, kích thích, mang thai, kích thích

Anh chị cho em hỏi, khả năng mang thai là bao nhiêu?? Em đang rất hoang mang, lo sợ vì em chỉ mới 20t....từ trước đến giờ em chưa gần gũi bạn trai như thế này.Em nghĩ chỉ có thể mang thai khi người ta quan hệ thật sự.....Anh chị tư vấn giúp em....Chắc em sẽ không gần gũi người yêu như thế này nữa đâu, em thấy lo quá....!!Anh chị tư vấn sớm giúp em, nếu có thể, mong anh chị gửi email trả lời dùm em trong thời gian sớm nhất có thể nha....Em cảm ơn anh chị nhiều!!

<dauchamhoi_ch........@yahoo.com>

Trả lời:

Khả năng có thai của bạn có thể nói gần như là KHÔNG. Vì đơn giản hai bạn mới chỉ có sự kích thích đơn giản nhất và chưa có sự động chạm nào cả. Như bạn nói thì quần bạn ướt cũng chỉ là do chất nhờn bôi trơn tiết ra chứ không phải tinh dịch của bạn trai. Do đó bạn không nên lo lắng. Nếu bạn không muốn lo lắng nữa thì nên hạn chế tiếp xúc với bạn trai ở những môi trường vắng vẻ để tránh gây kích thích cho cả hai.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 8886 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm