Quan hệ qua hậu môn?

Xin chào TTTV AVS.
Tôi năm nay 22 tuổi và đã có bạn gái được 2 năm và mới đây chúng tôi có QHTD khoảng được 2 tháng, nhưng quan hệ bằng đường hậu môn, chúng tôi có hôn và kích thích chỗ kín của nhau.

quan hệ, hậu môn, kích thích, HIV, cực khoái, cọt sát, âm đạo

Tình hình sức khỏe của cả tôi và bạn gái tôi đều tốt, không có vấn đề gì cả. Cả tôi và cô ấy đều là lần đầu tiên với nhau, nhưng trước kia tôi có thủ dâm khá nhiều..
Tôi muốn hỏi trung tâm là quan hệ như vậy gây ra những bệnh gì và cả hai người đều lần đầu tiên quan hệ có khả năng bị nhiễm HIV không..bởi tôi có nghe nói QHTD qua hậu môn có khả năng bị nhiễm bệnh..
Xin cảm ơn trung tâm...
Chào trung tâm.

 

bedste.........@gmail.com

Trả lời:

Quan hệ qua đường hậu môn cũng là một kiểu quan hệ và có thể đạt được cực khoái cho cả hai bên. Vì tại hậu môn có nhiều đầu dây thần kinh nên khi cọ sát cũng gây cực khoái. Tuy nhiên, khi quan hệ qua đường hậu môn cần chú ý đến hai vấn đề.

Thứ nhất là việc bôi trơn. Do hậu môn không có cơ chế bôi trơn như âm đạo nên cần phải có dầu bôi trơn khi quan hệ. Nếu không  đủ dầu bôi trơndầu bôi trơn không đảm bảo sẽ gây xước hậu môn và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thứ hai là vấn đề vệ sinh. Do hậu môn là nơi để bài tiết, do đó thường có nhiều vi trùng. Nếu quan hệ qua đường hậu môn mà không sử dụng bao cao su sẽ dễ gây bệnh vì vệ sinh không tốt.

Điều nữa, quan hệ qua đường hậu môn cũng như qua âm đạo, nếu bạn không có các biện pháp bảo vệ cần thiết và đúng đắn, việc lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục, đặc biệt là HIV là hoàn toàn có thể xảy ra.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 15985 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm