Tư thế quan hệ tình dục: Đứng để nhanh lên đỉnh

--------------------------------------------------

Gấp gáp vì tư thế quan hệ này đòi hỏi tốn cực kỳ nhiều sức lực. Vì vậy hai bạn phải cố gắng "về đích" sớm trước khi anh ấy mỏi rã rời.

Đây là vị trí phụ thuộc phần lớn vào sức khỏe và sự hỗ trợ của người đàn ông. Anh ấy sẽ phải giữ bạn trong khi bạn đu trên người anh ấy. Bàn tay của anh ấy nên để ở một điểm cố định chắc chắn dưới mông của bạn để đỡ được cơ thể bạn. “Yêu” ở vị trí này “cậu bé” sẽ đi thẳng vào bạn.

Tư thế quan hệ tình dục: Đứng để nhanh lên đỉnh, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, nghệ thuật phòng the, chuyện ấy, tình dục

Lý do được yêu thích

Kiểu “yêu” này tạo sự thân mật, bởi mắt và môi anh ấy ngang tầm với mắt và đôi môi bạn. Bạn sẽ cảm nhận, chia sẻ cùng anh ấy cả về tâm hồn lẫn thể xác, điều này sẽ đẩy mạnh cảm xúc của cả hai khiến cuộc yêu trở nên mãnh liệt hơn.

Anh ấy sẽ cảm thấy được kích thích tối đa. Trong cuốn Kama Sutra có nói đến việc khuyến khích sự sáng tạo và những cảm xúc của anh ấy lúc đó, khi được kích thích đến tột đỉnh anh ấy sẽ có những hành động để giải tỏa được những xúc cảm mãnh liệt đó. Vì vậy bạn đừng ngạc nhiên nếu anh ấy hay vỗ nhẹ vào mông bạn nhé.

Bạn sẽ cảm nhận được độ thân mật khi “yêu” ở tư thế này, bởi cả hai bạn sẽ phải hỗ trỡ nhau, chỉ dẫn nhau làm thế nào để cả hai đều cảm thấy thoải mái và nhanh đạt được hưng phấn nhất.

Lưu ý

Anh ấy có thể mệt mỏi để giữ bạn, bởi vì anh ấy phải bế bạn và giữ thăng bằng trong suốt cuộc vui.

Rất nhiều phụ nữ phàn nàn rằng họ không thể “yêu” trong tư thế đứng được bởi họ sợ rằng bạn tình của họ sẽ đánh rơi họ. Điều đó lo lắng đó cũng không phải là không có cơ sở. Nếu bạn quá béo thì có lẽ bạn không hợp với kiểu “yêu” này thật!

Để xem ảnh về các tư thế quan hệ vợ chồng - hãy đăng ký thành viên tại đây, truy cập và vào mục download trên thanh Menu của trang Web hoặc gửi thư yêu cầu đến AVS

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 17225 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm