Tư thế quan hệ tình dục: Xếp vòng

--------------------------------------------------

Bạn muốn một tư thế yêu vừa thoải mái vừa mang lại những xúc cảm thăng hoa ngây ngất? Vậy thì không có lý do gì lại không thử tư thế yêu ngồi xếp vòng tròn sau đây.

Rất nhiều cặp vợ chồng than vãn, rằng họ muốn thay đổi cách ‘yêu’ để đời sống phòng the không nhàm chán nhưng không biết chọn tư thế nào? Những cách đứng, trong bồn tắm đôi khi không hiệu quả vì khó thoải mái. Chính vì thế, các chuyên gia tâm lý ở trang Cosmo đã đưa ra những lời khuyên với bạn để có một cách ‘yêu’ hiệu quả hơn. Đo là tư thế yêu xếp vòng tròn.

Cách thực hiện:

Người nam ngồi xếp vòng tròn trên nền nhà, hoặc trong phòng tắm, bồn tắm (tùy nơi bạn cảm thấy có thể ngồi làm ‘chuyện ấy’ một cách thoải mái. Người nữ ngồi theo kiểu quỳ đối diện với nam, hai tay vòng ra ôm lấy vai và cổ chàng. Làm sao để hai bạn cùng cảm thấy thoải mái và dễ dàng đưa ‘cậu bé’ của bạn tiến sát vào ‘cô bé’ của nàng nhất.

Tư thế quan hệ tình dục: Xếp vòng, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, làm tình, chuyện ấy, sex, phòng the, quan hệ tình dục

Trong quá trình thực hiện, nếu như cảm thấy ngồi mỏi chân, có thể dễ dàng đẩy bạn tình nằm xuống đất để quay về tư thế yêu ‘truyền thống’.

Lý do được yêu thích:

Bạn và nàng dễ dàng cảm thấy giữ thăng bằng mà không bị mệt mỏi. Dù cho người nữ có ‘quá khổ’ hay hơi béo thì bạn nam cũng dễ dàng thoải mái mà không cảm thấy khó nhọc gì. Khi yêu, người nữ có thể áp toàn bộ phần cơ thể của mình về phía bạn tình để gia tăng thêm cảm giác ngọt ngào, hạnh phúc.

Để xem ảnh về các tư thế quan hệ vợ chồng - hãy đăng ký thành viên tại đây, truy cập và vào mục download trên thanh Menu của trang Web hoặc gửi thư yêu cầu đến AVS

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 10160 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm