Tư thế quan hệ tình dục: Bay bổng

--------------------------------------------------

‘Yêu’ trên giường, trên nền nhà, trên ghế thì là quá bình thường rồi. Bạn có dám thử kiểu yêu không chạm đất dưới đây?

Nếu bạn là một người có thiên hướng sáng tạo (làm trong các ngành về nghệ thuật, hoặc chỉ đơn giản là người biết nhảy, có các động tác cơ thể tốt) và cô ấy cũng vậy, thì chúng tôi khuyên bạn hãy thử một lần tư thế ‘yêu’ không chạm đất sau đây.

Cách thực hiện:

Hai người cùng ngồi trên giường hoặc trên nền nhà. Nam giới duỗi hai tay thật thẳng sau lưng, hai chân khẽ cong sao cho bàn chân chạm đất đủ để cho bắp chân và đùi của bạn thành một góc 90 độ nghiêng, mông không chạm đất.

Người nữ đặt hai tay lên gần chân bạn tình, đùi người nữ ở trên bụng bạn tình, hai chân quàng qua cổ nam giới thành một đường thẳng theo chiều ngang. Làm sao để cho khoảng cách giữa ‘cô bé’ và ‘cậu bé’ có thể gần nhau và tiếp xúc một cách dễ dàng nhất.

Tư thế quan hệ tình dục: Bay bổng, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, nghệ thuật phòng the, làm tình, ân ái, chuyện ấy

Tư thế này đòi hỏi người nam phải có đôi tay khỏe mạnh để đủ nâng người mình và bạn tình, đồng thời bạn phải thật khéo léo và nghệ thuật trong chuyện ‘yêu’ thì mới có thể quan hệ theo  cách đầy ‘nghệ thuật' này.

Lý do được yêu thích:

Bởi vì hông của bạn và bạn tình không chạm đất nên bạn không thể “làm” một cách mạnh mẽ như mọi lần được, nó yêu cầu bạn phải hết sức nhẹ nhàng và khéo léo, chính vì thế nó cũng mang lại cho bạn những cảm xúc mới lạ.

Đặc biệt, bạn cũng sẽ dễ dàng xâm nhập vào điểm G của nàng khi ‘đi’ từ phía dưới lên, do đó cũng dễ dàng thăng hoa và đạt khoái cảm hơn. Tuy nhiên, nếu làm lâu ở trong tư thế này thì bạn sẽ bị mỏi tay và nó đòi hỏi sự vô cùng khéo léo và kĩ năng điêu luyện của bạn khi quan hệ.

Để xem ảnh về các tư thế quan hệ vợ chồng - hãy đăng ký thành viên tại đây, truy cập và vào mục download trên thanh Menu của trang Web hoặc gửi thư yêu cầu đến AVS

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 12615 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm