Làm gì để phụ nữ coi bạn là người hùng?

Để được nàng ưu ái gọi bằng cái tên đó, đàn ông nên làm gì?

Đừng viết thư tình quá nhiều

Gửi những bức thư tay hoặc viết email cho nàng, kể về những cảm xúc và suy nghĩ của bạn khi hai người bên nhau có thể là một ý tưởng hay. Nó sẽ gây ấn tượng mạnh với nàng và khiến bạn trở nên đáng yêu hơn. Nhưng nếu làm việc này quá thường xuyên, nàng sẽ nghĩ bạn thật biết cách lấy lòng: "Chắc anh chàng này dạn dày kinh nghiệm lắm. Anh ta nắm được tâm lý phụ nữ thế cơ mà", "Liệu anh chàng có "sến" quá không nhỉ?"... Để tránh những điều trên, đừng lạm dụng chiêu thức này.

Chớ nằng nặc đòi trả tiền cho tất cả mọi thứ

Hãy trả tiền khi hai người cùng nhau đi ăn, đi café, đi chơi. Nhưng bạn không cần phải trả tiền cho nàng trong những lần mua sắm tốn kém hoặc đi chơi với cả một nhóm đông người. Trả tiền trong những tình huống này khiến bạn trở thành một anh chàng khoe khoang lố bịch hoặc khiến cho cô gái trở nên dựa dẫm và vòi vĩnh bạn thỏa mãn những nhu cầu vật chất của cô ấy.

Không nên lúc nào cũng để nàng giành phần thắng

Nhường nhịn vừa đủ để nàng biết bạn tôn trọng và yêu thương nàng. Nhưng nếu bạn luôn chấp nhận lép vế và cho nàng quyền thống soái, nàng sẽ nghĩ bạn là một anh ngốc nhạt nhẽo.

Ngược lại, trong một vấn đề nào đó, nếu bạn là người đứng lên làm chủ và chỉ đạo để hai người cùng thực hiện thì đừng lớn tiếng ra uy, quát nạt nàng. Đối xử với phụ nữ cần cương nhu hòa hợp, mềm nắn rắn buông.

chiều phụ nữ

Hãy đi bên nàng như một vệ sĩ

Đặt tay lên vùng eo sau lưng nàng khi hai người đi bên nhau. Hành động này đặc biệt có ý nghĩa khi hai bạn đang ở trong một bữa tiệc hoặc ở nhà hàng. Bạn sẽ tạo được hình ảnh một người đàn ông lịch thiệp, luôn sẵn sàng bảo vệ người phụ nữ của mình.

Chuẩn mực nhất là các ngón tay khép lại, đặt phía trên hông nàng. Một bàn tay hờ hững, rời rạc sẽ không tạo được ấn tượng. Cũng đừng lơ đãng để nó trượt dần xuống và nằm không đúng chỗ!

Mở cửa cho nàng

Hãy mở bất cứ cánh cửa nào đang chắn lối đi của nàng (cửa xe, cửa nhà, cửa quán ăn… trừ cửa phòng toilet). Khi hai người đã đủ thân thiết, bạn không cần quá câu nệ nữa. Nhưng trong những buổi hẹn hò, những dịp đặc biệt, hành động đơn giản này sẽ khiến nàng cảm thấy mình thật đặc biệt. Nhớ kéo ghế cho nàng trước, đặc biệt nếu nàng đang mặc váy.

Để cô ấy đi phía trong

Mọi phụ nữ đều thích cảm giác an toàn và được bảo vệ khi đi bên một người đàn ông. Ví dụ, nếu hai người đang cùng nhau đi bộ trên đường, bạn hãy đi phía ngoài, nơi gần với đường xe chạy và để nàng đi phía trong. Hãy để nàng thấy bạn muốn bảo vệ nàng mọi lúc mọi nơi, trong mọi tình huống.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3987 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm