Chinh phục đàn ông: Tuyệt chiêu đơn giản

Bạn đã quyết định mình sẽ phải có được trái tim của anh ấy? Vài bí quyết dưới đây sẽ khiến bạn không ngờ rằng việc chinh phục đối tượng lại dễ dàng như vậy.

Tuyệt chiêu bẫy tình chàng 1

Bỗng dưng biến mất

Chắc chắn bạn cũng nghiệm thấy một điều rằng, những gì chúng ta dễ dàng có được sẽ trở thành những thứ quá đỗi bình thường. Trong tình yêu cũng vậy, chúng ta đều mong muốn có được điều gì mình khó/không thể có. Cho nên, nếu bạn thường xuyên xuất hiện, tự bản thân bạn sẽ làm giảm mất giá trị của mình.

Kế sách này có nghĩa là bạn phải khiến anh ấy nhận thấy hình như thái độ của mình đã làm cho cô nàng ấy đang dần biến mất khỏi tầm tay. Anh chàng đó sẽ phải suy ngẫm và nhớ nhung bạn khi không nhận được bất cứ thông tin gì về bạn. Khi đó, anh ấy sẽ vẫn cho rằng mình là trung tâm của vũ trụ và bạn chỉ là một vệ tinh bé nhỏ, vô danh. Vì thế, nếu bạn muốn anh ấy thích mình hơn, thì hãy xuất hiện rồi lại không xuất hiện.

Lên kế hoạch mặc kệ chàng

Với kế hoạch này, bạn sẽ khiến anh ấy hiểu rằng mình cũng có nhiều điều để bận tâm chứ không chỉ là “cái đuôi” theo sau, sẵn sàng xuất hiện bất cứ lúc nào anh ấy cần. Hãy cho anh ấy thấy rằng bạn “bận rộn” thế nào nhưng vẫn lịch sự dành chút thời gian tiếp chuyện anh ấy. Đừng bao giờ đáp lại ngay lập tức những cuộc điện thoại hay những cuộc gặp gỡ. Hãy trì hoãn cho đến khi còn có thể. Và cuối cùng khi đáp lại, hãy giữ nó ở mức độ xã giao hơn là gắn tình cảm cá nhân vào trong đó. Lên kế hoạch tạm thời tránh gặp anh ấy càng nhiều càng tốt.

Cài đặt chế độ bảo mật trên Facebook của bạn

Đây là cách để bạn ẩn mình một cách tinh tế và trở thành cô gái “bí hiểm” khiến anh ấy muốn tìm hiểu mà khó khăn.

Thông thường, khi đã “dẫn dụ” được một người đàn ông, họ sẽ có xu hướng muốn tìm hiểu mọi thông tin về bạn. Tất yếu vì tò mò, anh ấy sẽ lần tìm vào mạng xã hội để biết thêm thông tin, suy nghĩ hay hành động của bạn. Do đó, hãy lên kế hoạch kiểm soát những ai có thể nhìn thấy hoạt động của bạn.

Hạn chế số lần xuất hiện/hồi đáp của bạn xuống

Nếu trước đây, để gây sự chú ý của anh ấy, bạn liên tục gọi điện, nhắn tin, chat qua yahoo, vào facebook để lại lời nhắn. Tuy nhiên, đôi khi chính sự “săn đón” nhiệt tình của bạn khiến anh ấy cảm thấy bạn kém hấp dẫn, không có gì thú vị. Vì thế, nếu bạn muốn anh ấy rơi vào bẫy tình của mình, hãy thay đổi chiến thuật.

Với kế sách này, thay vì liên tục í ới anh ấy mọi lúc, mọi nơi, bạn nên giảm dần tần số xuất hiện của mình xuống. Nếu anh ấy gọi cho bạn 5 lần thì chỉ cần trả lời anh ấy 1 lần. Thậm chí hãy làm cho mọi cuộc trò chuyện giữa bạn và anh ấy trở nên nhanh chóng và ngắn gọn. Dần dần, anh ấy sẽ bị “khích tướng” mà chinh phục bạn bằng được.

Thi thoảng từ chối lời mời của anh ấy một cách lịch sự

Đừng tự biến mình thành một cô nàng dễ dãi, sẵn sàng và nhanh chóng nhận bất kỳ lời chào mời từ anh ấy. Bởi như thế, chàng sẽ chỉ càng làm cho chàng phớt lờ bạn hơn mà thôi. Hãy tỏ ra là một cô gái có chút kiêu kì, tạo sự hấp dẫn cho bản thân bằng cách bắt đầu từ chối những lời mời thông thường như đi uống cà phê hoặc xem phim của anh ấy.

Lưu ý rằng bạn nên từ chối một cách lịch sự và tinh tế. Đừng để anh ấy thấy rằng bạn là cô nàng khó ưa, bất lịch sự. Chắc chắn hành động của bạn sẽ khiến anh ấy biết được chuyện gì đang xảy ra và bạn sẽ thành công trong chiến dịch nắm gọn trái tim chàng.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1584 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm