Sự thật về đàn ông

Đàn ông thích gì hơn khi ở trên giường? Nhiều chàng cho biết đó là “Oral sex”, cụ thể họ thích là người được “phục vụ” điều đó...

Họ không thể cưỡng lại sự “khiêu khích”

Với đàn ông, không có sự ngạc nhiên nào hấp dẫn hơn việc bạn khiêu vũ thật khêu gợi, trút bỏ quần áo một cách chậm rãi hoặc mặc quần áo chip bằng ren – bất kỳ thứ gì kích thích thị giác của chàng. Chàng sẽ cảm thấy cực kỳ hưng phấn khi nhìn những cảnh đó bởi nó khiến chàng tưởng tượng ra điều gì sẽ xả ra tiếp theo.

Bạn cảm thấy ngượng ngùng khi khiêu vũ cùng chàng trong bộ quần áo chip? Bạn cần biết rằng đàn ông không để ý đến những nhược điểm trên cơ thể bạn khi họ đang bị kích thích đâu. Mà trong trường hợp này, họ chỉ tập trung vào việc bạn nóng bỏng thế nào thôi.

Vì vậy, lần tới khi trút bỏ quần áo trước mặt chàng, bạn hãy làm điều đó từ từ thôi nhé. Sau đó ném quần áo vào mặt chàng, chàng sẽ cảm thấy rất hưng phấn đấy.

{module 38}

Họ thích “ăn vụng”

Điều này không có nghĩa là họ sẽ làm thế. Thật may, đàn ông cảm thấy tội lỗi hoặc quá xấu hổ, lo sợ nên không dám làm điều đó mà họ chỉ dừng lại ở việc: Họ nhìn thấy, họ muốn và rồi họ tưởng tượng.

 

Đàn ông vốn không phải là những người có bản chất chung thủy và họ thường phải tự đấu tranh với chính mình trước những cám dỗ tình dục; và nhiều người đã làm điều đó thành công.

Một cuộc sống đúng như mơ tưởng của đàn ông đúng ra sẽ là một người vợ và một tình nhân bất kỳ khi nào anh ta cần.

50% đàn ông cho biết nếu khả năng bị phát hiện là 0%, họ sẽ lừa dối vợ ngay. Nhưng bên cạnh đó, 50% cho biết họ sẽ không như vậy ngay cả khi không có nguy cơ bị phát giác.

Nhiều đàn ông cho biết họ có ý nghĩ lừa dối vợ nhưng họ đã tìm cách kiểm soát nó vì không muốn làm xáo trộng những điều tốt đẹp đang có. Đó mới là những anh chàng thông minh, sáng suốt.

Họ thích “oral sex”

Đàn ông thích gì hơn khi ở trên giường? Trong một cuộc điều tra với sự tham gia của 100 đàn ông, khi được hỏi câu đó, 80% cho biết: “Oral sex”, cụ thể họ thích là người được “phục vụ” điều đó.

Tại sao đàn ông lại thích “oral sex” đến vậy? Đó là vì họ không phải lo lắng mình làm “chuyện ấy” có tốt hay không, họ cũng không phải làm gì cả mà có chúng ta làm tất cả để phục vụ họ. Các chàng cho biết điều tuyệt vời mà người phụ nữ của họ có thể làm cho họ là thực hiện “oral sex” vào buổi sáng.

Họ không thích ngày Valentine

Nhiều đàn ông cảm thấy áp lực khi đến ngày này: Họ không biết nên mua gì để tặng bạn gái, mua bao nhiêu là đủ hay nên bày tỏ tình cảm như thế nào là hợp lý… Không phải đàn ông không lãng mạn mà họ không thích lãng mạn một cách có tính báo trước. Họ thích tạo ra những điều lãng mạn đầy bất ngờ cho người phụ nữ mình yêu.

Họ thích phụ nữ nghĩ họ mạnh mẽ, quyến rũ và thành đạt

Đúng vậy đấy, đàn ông rất thích được phụ nữ đánh giá là người mạnh mẽ, quyến rũ và thành đạt. Mặc dù không thú nhận nhưng hầu hết đàn ông đều thích nghĩ rằng mình thông minh hơn người phu nữ mình yêu. Tuy nhiên, về hình thức, nếu người phụ nữ đó xinh đẹp hơn họ gấp 10 lần thì đấy lại không phải là vấn đề, mà ngược lại nó thậm chí còn tôn vinh cái tôi của họ hơn.

Họ yêu quý “cậu bé” của mình

Người bạn thân nhất của đàn ông chính là “cậu bé” của họ. Và họ cho rằng đó cũng là người bạn thân nhất của chúng ta.

phụ nữ không quá quan tâm đến “cô bé” của họ vì họ còn mải bận lo đến kích cỡ và hình dáng của các bộ phận khác. Nhưng với đàn ông, họ thật sự bị ám ảnh bởi kích thước “của quý” của mình. Hầu hết đàn ông đều nói dối về kích cỡ thật của mình. Vì thế, dù “cậu bé” của chàng “khiêm tốn”, bạn cũng nên nói rằng bạn rất thích chúng. Chàng sẽ rất vui đấy.

Họ không thể không ngắm nhìn phụ nữ khác

Đúng vậy, đàn ông không thể kiểm soát chính mình. Điều này cũng giống như phụ nữ không thể không quay lại ngắm nhìn một chiếc váy thật đẹp khi đi ngang qua một cửa hàng nào đó. Vì thế, lần tới, khi chàng ngắm nhìn một cô gái xinh đẹp nào đó đi ngang qua, bạn cũng không nên tỏ ra quá tức giận và làm to chuyện


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2286 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm