Thiếu sex khiến phụ nữ chóng chết

--------------------------------------------------

Nếu nhu cầu quan hệ tình dục không được đáp ứng, nhiều khả năng làn da phụ nữ sẽ xỉn, không sáng bóng, kéo theo loạt triệu chứng như mất ngủ, đau đầu, luôn cảm thấy áp lực trong công việc, dẫn đến trầm cảm.

Thiếu sex khiến phụ nữ chóng chết, tình dục, quan hệ, vợ chồng

Khi một người phụ nữ hưng phấn, muốn "yêu", lưu lượng máu vận chuyển nhanh hơn và tập trung khá nhiều quanh vùng xương chậu cũng như bên trong và ngoài vùng kín.

Nếu không được đáp ứng hay không đạt được sự thỏa mãn các phản ứng sinh lý sẽ bị chặn hay gián đoạn; lưu lượng máu cũng như các hormone tiết ra sẽ tắc nghẽn tại vùng xương chậu và bộ phận sinh dục dẫn đến các cơn đau lưng, giảm khả năng miễn dịch thậm chí dễ bị viêm vùng chậu, viêm âm đạo và các bệnh phụ khoa khác.

Ngược lại, nếu đời sống tình dục hài hòa, viên mãn sẽ giúp cải thiện làn da, mang đến cho người phụ nữ làn da sáng và đẹp hơn. Còn nếu nhu cầu quan hệ tình dục không được đáp ứng, nhiều khả năng làn da phụ nữ sẽ xỉn, không sáng bóng; và một loạt các triệu chứng như mất ngủ, đau đầu, luôn cảm thấy áp lực trong công việc, kết quả là trầm cảm.

Trong tâm lý học, đời sống tình dục hài hòa, luôn được đáp ứng, thỏa mãn sẽ giảm được căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống, khiến mọi người hạnh phúc hơn, đầy đủ và tự tin hơn.

Với những phụ nữ "đói" sex, hay không được đáp ứng nhu cầu thường buồn bã hay thiếu kiên nhẫn, tức giận, từ những việc nhỏ cũng tạo thành cớ để kích động tranh luận… Họ thường hay lo lắng, trầm tư suy nghĩ, thậm chí mắc chứng loạn thần kinh

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2908 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm