tình dục Tantra - Nghệ thuật phòng the kinh điển

--------------------------------------------------

Dám chắc rằng rất ít trong số các bạn đã từng được nghe về loại hình tantra sex. Đó là một hình thái "yêu" mang phong cách của thiền và YogaTantra sex nghĩa là hai người "yêu" nhau trong nhiều giờ liền hoặc người đàn ông cố dài việc "yêu" trước khi xuất tinh. Tantra sex được xem như là một bài tập giúp cả hai có một sinh lực về thể chất và tinh thần ổn định cũng như duy trì sự ân ái. Nó giống như việc bạn yêu chính bản thân mình và rồi để tình yêu đó "chảy" vào mối quan hệ của hai người.


Ảnh minh họa


Quay về 6000 năm trước, Tantra giúp con người liên kết năng lượng tình dục với nhau và giúp con người khai sáng không chỉ khả năng tình dục mà còn khai sáng cho cuộc sống hằng ngày. Tantra không chỉ là một tư thế quan hệ mà nó còn là một bài tập giúp cho tinh thần con người thư thái hơn. Thoạt đầu, Tantric được phát minh bởi các thầy giáo Yoga để học cách làm xua tan đi những ưu phiền trong cuộc sống. Theo như giải thích của giáo viên hướng dẫn Tantric Richard Asimus thì " Tangic yoga tạo ra thứ năng lượng ẩn chứa trong tâm hồn mỗi con người và cũng là căn nguyên của năng lượng tình dục. Bằng cách học hỏi những công cụ khác nhau để luân chuyển năng lượng trong cơ thể, cho dù là thở, thiền hay bất kì họat động nào khác thì tantric cũng sẽ luân chuyển ý thức của con người. Richard so sánh tantric giống như cảnh mặt trời mọc " Nó giống như bình minh sắp lên. Đó là sự hiện diện, là sự sống, là sức sống và là một tình yêu vô điều kiện".

Theo nghĩa đên tantra có nghĩa là mở rộng, bày tỏ hoặc gắn bó nhau. Richard giải thích " Nó là một bài tập cho phép năng lượng tình dục hiện hữu trong cơ thể chúng ta, đem đến cho chúng ta sự thay đổi về nhận thức. Đó là một hành trình và cũng là một cuộc phiêu lưu để kéo dài sự kích thichs và tạ ra những thay đổi vầ năng lượng và tinh thần.

Một trong những bài tạp của Tantra là nhìn vào gương. Dành thời gian để nhìn vào gương và hiểu rõ giá trị của tuyến giáp là nền tảng cơ bản của tantra. Với tantra người ta có niềm tin rằng: một người sẽ không thể yêu được ai khi họ biết yêu chính bản thân mình.

Với ý niệm đó, Tantra không chỉ hạn chế trong không gian trong phòng ngủ. Dưới đây là những chuyển động dễ dàng mà bạn có thể thực hiện được ở bất kì nơi đâu và bất kì thời điểm nào để cả hai có thể cảm nhận được tình yêu xác thịt:

Nhìn thẳng vào mình

Dành một vài phút để nhìn mình trong gương, ngắm nhìn lại vẻ đẹp của chính bạn trong tấm gương đó. Và sau đó hãy nói " Tôi yêu bạn" để cảm nhận được cảm giác mình được đề cao. Bài tạp này sẽ giúp bạn trở nên nhạy cảm hơn với chính cơ thể mình và yêu hơn tâm hồn bên trong của mình.

Ngồi thiền

Bài thiền này sẽ giúp bạn "mở toang" các giác quan. Ngồi thiền giúp bạn khám phá ra những điều bạn chưa biết tới. Và khi chuyển không gian tới phòng ngủ, nó sẽ đưa bạn từ trạng thái không ý thức sang có ý thức và tam trí của bạn trở nên rõ ràng hơn.

Bài tập Kegel là bài tập dành cho cơ PC. Bài tập này sẽ giúp người phụ nữ kiểm soát bàng quang và làm lành vết thương sau khi có thai. Với bài tập Kegel, sức sống tình dục trong cơ thể sẽ được nạp năng lượng và được thức tỉnh. Bài tập này bao gồm co âm đạo trong khi ngồi hoặc đứng trong một tư thế thoải mái. Bạn cũng có thể luyện tập khi đi tiểu, bằng cách giữ lại dòng nước tiểu.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Tags:
Đã đọc : 8956 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm