Cách dễ dàng để quan hệ qua hậu môn

--------------------------------------------------

Có rất nhiều điều cần nghiên cứu về cách mọi người “yêu” qua đường hậu môn.

Để cuộc "yêu" theo "cửa sau" này thành công mĩ mãn, bạn hãy tham khảo những bí quyết sau.Trong hai mươi năm qua, thực chất hơn người Mỹ đã có nhiều nghiên cứu về chuyện “yêu” qua “cửa sau”. Những người đã thử cách thức “yêu” này cũng không thực hành thường xuyên. Và, nói như các nhà khoa học, có rất nhiều điều cần nghiên cứu về cách mọi người “yêu” qua đường hậu môn, những gì họ làm hoặc không làm, và cách họ cảm nhận về nó.

Để cuộc "yêu" theo "cửa sau" thành công mĩ mãn, bạn hãy tham khảo những bí quyết sau:

yeu qua cua sau, sex, tinh duc, tinh yeu gioi tinh, lam tinh, hau mon, an ai

1. Đừng ép buộc cô ấy phải tham gia “trò chơi tình yêu” này. Bất kỳ loại áp lực tình dục nào cũng bị coi là không nên. Đặc biệt là “yêu” qua “cửa sau” còn có thể gây ra những rủi ro do hậu môn không có khả năng tự bôi trơn và không dễ “thâm nhập”.

2. Sử dụng nhiều dầu bôi trơn. Một nghiên cứu gần đây của Đại học Indiana có cho thấy rằng, việc sử dụng các chất bôi trơn làm từ nước hoặc từ silicon sẽ khiến các cặp đôi cảm thấy có cảm hứng và hài lòng nhiều hơn so với những cặp đôi thích “yêu” qua đường này mà lại không dùng chất bôi trơn. Chất bôi trơn có gốc từ nước được ưu tiên lựa chọn cao hơn hẳn. Cả hai loại chất bôi trơn này đều an toàn khi sử dụng với bao cao su.

3. Sử dụng bao cao su. HPV và các lây nhiễm khác có thể lây truyền trong quá trình quan hệ tình dục qua đường hậu môn (bao gồm cả HIV, Chlamydia, lậu, herpes, vv.).

Do các quý ông không mấy quan tâm tới xét nghiệm HPV nên hầu hết đàn ông không có ý nghĩ họ có HPV hay không - bao gồm cả các loại HPV có thể làm tăng nguy cơ ung thư, như ung thư hậu môn hay ung thư dương vật. Do vậy, hãy bảo vệ sức khỏe của mình và của bạn tình bằng cách sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

4. Thực hành chậm. Hầu hết mọi người không thành thục khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn giống như những gì mà chúng ta đã thấy trên những phim “mát mẻ”. Hầu hết đàn ông và phụ nữ sẽ cảm thấy hứng thú khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn nếu cả hai cùng “thực hành” một cách chậm và nhẹ nhàng khi “thâm nhập”. Chỉ khi cả hai cùng đúng mức, tỉnh táo và thoải mái thì “chuyện ấy” dù là ở “cửa trước” hay “cửa sau” đều có thể làm cho cả hai thỏa mãn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 18422 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm