Tư thế làm tình: Tư thế hiệu quả ở văn phòng

--------------------------------------------------

Thực hiện kiểu “yêu” này, bạn và chàng sẽ được tan đi trong những nụ hôn ngọt ngào cùng vòng tay ấm áp. Tất nhiên “chuyện ấy” sẽ rất thăng hoa.


Cách thực hiện

Tư thế làm tình: Tư thế hiệu quả ở văn phòng, làm tình ở văn phòng, tư thế qhtd, chuyện ấy, ân ái, phòng the

Chọn một chiếc ghế vững chải và thoải mái, hơi ngả về phía sau. Chàng ngồi xuống trước còn bạn khẽ tiến lại gần chàng. Hai chân anh ấy dạng thoải mái, hơi gập chút so với mặt đất. Còn bạn, co hai chân lên trên đoạn ghế gần hông chàng.

Trước khi bắt đầu “lâm trận” thì tư thế này khiến bạn có thể nhìn thẳng vào mắt chàng và trao anh ấy những ánh nhìn say đắm. Hai người cũng có thể khởi động bằng cách hôn nhau thật ngọt ngào và tình tứ. Vị trí ngồi cũng khiến chàng không bị đau lưng bởi có thể ngả người ra phía sau, còn ngực bạn vừa chạm đến đầu chàng, rất thuận tiện cho việc chàng chăm sóc vòng một của bạn.

Khi mà cả hai đã cảm thấy ngọt ngào và tan đi trong những nụ hôn nóng bỏng và say mê thì cũng là lúc chàng tiến “cậu bé” vào xâm nhập “vùng cấm địa” của bạn. Việc bạn dạng hai chân ra ghế khiến cho chuyện này dễ dàng và thuận tiện hơn mọi kiểu “yêu” khác.

Lý do được yêu thích

Joan Elizabeth Lloyd, tác giả của cuốn sách Now and Forever: Let's Make Love (Warner Books, 1997) cho biết: Với tư thế này, cả bạn trai và bạn gái hoàn toàn thích thú và dễ thực hiện. Cả hai không cảm thấy mệt mỏi vì phải đứng hay nằm trong những tư thé khó khăn mà ngược lại, chiếc ghế dài là một công cụ yêu tuyệt vời khiến cả hai có những giây phút thú vị.

Tư thế làm tình: Tư thế hiệu quả ở văn phòng, làm tình ở văn phòng, tư thế qhtd, chuyện ấy, ân ái, phòng the

Ngoài ra, tư thế này còn khiến các bạn có thể tranh thủ được thời gian. Nếu như cả hai cùng làm ở một công ty hay một lúc nào đó vô tình vào căn phòng có chiếc ghế dài thì có thể tranh thủ “yêu” theo cách này. Đây là cách mà các sếp rất thích thực hiện với các cô thư ký xinh đẹp và nóng bỏng.

Để xem ảnh về các tư thế quan hệ vợ chồng - hãy đăng ký thành viên tại đây, truy cập và vào mục download trên thanh Menu của trang Web hoặc gửi thư yêu cầu đến AVS

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 20668 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm