Luôn phải 'đóng kịch' khi quan hệ với chồng

Chúng tôi yêu nhau gần 2 năm thì cưới. Anh là một người đàn ông khoẻ mạnh và tốt tính. tình yêu của chúng tôi luôn thắm nồng, anh rất mực thương yêu, chiều chuộng và chăm sóc tôi. Bên anh, tôi luôn được âu yếm, vỗ về. Anh cũng luôn làm tròn trách nhiệm của một người chồng tốt.

Anh biết chia sẻ với tôi tất cả những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Ngay cả vấn đề tế nhị trong chuyện vợ chồng anh luôn tìm cách cho tôi được thoải mái khi gần gũi. Nhưng tôi thì không thể có được cảm giác ấy. vợ chồng tôi giữ nhịp độ quan hệ một lần một ngày, thường là vào buổi tối. Cũng có những hôm rảnh rỗi, tôi nghỉ ở nhà thì chúng tôi gần gũi nhau nhiều hơn. Nhưng sau mỗi lần quan hệ, chỉ có anh đạt được khoái cảm, còn tôi thì luôn phải giả vờ cho anh vui.

tình yêu, chiều chuộng, chăm sóc, chuyện vợ chồng, quan hệ, khoái cảm, hưng phấn, nhu cầu tình dục, chuyện chăn gối, cực khoái

Mới đầu, tôi nghĩ rằng do mình chưa biết cách nên không đạt được hưng phấn. Anh dặn tôi nếu khi nào không thoải mái thì phải bảo anh để anh điều chỉnh nên cũng có lần tôi can đảm nói với anh tôi chưa thoả mãn thì anh giúp tôi chọn thời điểm thích hợp, thay đổi rất nhiều tư thế và thậm chí trước lúc lên giường vợ chồng còn phải xem phim sex để dễ đạt hưng phấn hơn. Nhưng kết quả không như tôi mong đợi. Vì anh cũng đã rất hiểu và làm mọi cách để tôi được thoải mái nhưng vì tôi vẫn không thể có được cảm giác đó. Nhiều lần nên tôi không dám nói với chồng nữa vì sợ anh buồn. Từ đó tôi luôn luôn phải giả vờ, cũng có khi tôi thấy sợ vì tôi không muốn quan hệ nữa chỉ thêm mệt mỏi về thể xác, không thấy thoải mái về tinh thần. Có khi tôi chấp nhận chịu đựng để anh được thoải mái, nhưng có khi tôi tìm cách để thoái thác, trốn tránh chuyện quan hệ.

Còn anh thì nhu cầu tình dục của anh vẫn tốt nên anh vẫn đòi hỏi gần gũi thường xuyên. Tôi rất lo lắng không biết phải làm thế nào để cải thiện được tình hình. Chồng tôi vẫn yêu chiều, chăm sóc mà tôi thì vẫn yêu anh, chỉ có riêng mình anh, nhưng tôi không hiểu tại sao lại rơi vào tình trạng này.

Mới đầu tôi không nghĩ sẽ phức tạp như vậy nhưng tôi lo sợ đến một ngày nào đó tôi không tìm được điểm chung với chồng trong chuyện chăn gối sẽ là nguy cơ đe doạ hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi chưa có con, tôi phải làm thế nào để thay đổi được mình? Tôi cũng muốn nhìn thấy anh vui khi tôi thoải mái thực sự chứ không phải chỉ là sự giả tạo của riêng tôi (Hà Thái).

Việc bạn giả vờ thoả mãn cần phải chấm dứt vì khi chịu đựng bạn sẽ rơi vào trạng thái tâm lý khó chịu, bực bội dễ cáu gắt từ đó phát triển tâm lý trầm cảm, ám thị tiêu cực về bản thân.

Khi quan hệ không có khoái cảm, chỉ làm vì nghĩa vụ, vì nghĩ rằng người vợ sinh ra là để người chồng được vui sẽ dẫn đến tâm lý không ổn định. Kết quả là tìm mọi lý do để tránh quan hệ tình dục. Nhưng càng lẩn tránh chứng rối loạn này càng trở lên trầm trọng dĩ nhiên sẽ ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng.

Mặt khác khi chồng bạn phát hiện ra vợ không thoả mãn thực sự mà chỉ giả vờ thì vợ chồng nảy sinh những mâu thuẫn. Vì vậy thay vì âm thầm chiu đựng một mình bạn nên chia sẻ với chồng để anh ấy biết, thông cảm cho bạn, hỗ trợ bạn không chỉ về mặt tinh thần mà còn về hành động.

Người chồng đóng vai trò lớn trong việc làm vợ đạt cực khóai. Vì thế nếu anh ấy chưa biết những điểm bạn muốn được kích thích để đạt cực khoái, bạn nên nói với chồng để biết cách khơi dậy những bản năng tình dục của bạn.

tâm lý lo lắng, căng thẳng sợ hãi không làm tròn trách nhiệm người vợ cũng là điều khiến bạn không đạt được cực khoái. Nói chuyện cới mở với chồng, xoá bỏ đi những ám ảnh tâm lý chế ngự trong suy nghĩ của bạn.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3812 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm