Nghệ thuật quyến rũ đàn ông

Có phải lúc nào chàng cũng thích nàng vì nàng là một người xinh đẹp, quyến rũ? Không phải như thế đâu nhé, còn có rất nhiều yếu tố khác ở nàng khiến chàng chết mê, chết mệt nữa đấy.

Biết cách ăn mặc gợi cảm

Hãy thể hiện mình là một người có phụ nữ biết cách ăn mặc, phô ra vẻ đẹp của mình một cách tế nhị đi nào. Một chiếc áo  cổ trái tim hơi khoét sâu một chút khiến bạn trông thật gợi cảm mà không hề bị coi vô duyên hoặc thiếu ý tứ.

Giọng nói khiến chàng mê mẩn

Nếu bạn sở hữu một giọng nói oanh vàng thì sẽ rất tuyệt, đảm bảo chàng sẽ mê mệt mỗi khi bạn cất giọng cho coi. Còn nếu bạn không được may mắn như thế, thì hãy cố gắng giữ giọng của mình ở âm điệu thấp, nhẹ nhàng. Chàng luôn thích nàng thật dịu dàng, nhất là khi nàng âu yếm và gửi chàng những câu nói yêu thương bằng một chất giọng mềm mại và êm dịu.

Hãy xem xét lại và củng cố tất cả điều trên ở bản thân bạn đi nhé, đảm bảo nếu bạn hoàn thiện được chúng thì chàng không thể rời xa bạn được đâu.

Một người cá tính

Một phụ nữ có chút cá tính, thích phiêu  lưu cũng sẽ khiến các chàng mê mệt.

Và độc lập

Sự độc lập luôn là điều cần thiết cho người phụ nữ trong xã hội hiện đại này. Chàng sẽ không muốn cô nàng suốt ngày chỉ biết dựa dẫm và suốt ngày ngửa tay xin tiền, vì vậy bạn không được để mình biến thành một cái bóng của chàng mà hãy tự tin sống và làm việc, sống một cách độc lập nhé.

 

Cộng thêm sự hài hước

Một người con gái hóm hỉnh cũng được đánh giá cao là những người có khả năng cuốn hút đàn ông. Nhưng sự hóm hỉnh đó phải được thể hiện một cách thật tự nhiên, đúng lúc đúng chỗ nếu không nó sẽ khiến bạn trở nên vô duyên hơn đấy .

Đặc biệt là phải biết  tôn trọng bản thân mình

Nếu muốn người khác tôn trọng và yêu quý bạn  thì trước hết bạn phải yêu quý và tôn trọng bản thân bạn trước. Khi đó bạn cũng sẽ biết cách chăm sóc bản thân mình để nó trở nên đẹp hơn, hấp dẫn hơn. Điều đó sẽ khiến cho các chàng trai phải ngắm nhìn và vây quanh bạn cho coi.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 9455 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm