Hấp dẫn hơn ở tuổi 25

Luôn trẻ trung, nhiệt huyết với cuộc sống và cố gắng trong công việc sẽ giúp bạn thực sự cuốn hút.

25 tuổi, bạn đã qua thời điểm mơ mộng, những cái nhìn non nớt về tình yêu lúc ban đầu được gỡ bỏ, những câu “anh yêu em” không bao hàm trong nó những ánh hào quang bảo đảm cho bạn về một con đường tình yêu trải hoa trước mắt trong tương lai. tình yêu với bạn bây giờ chính là sự bền bỉ có tính hiện thực hóa cao, yêu nghĩa là sẽ tiến đến hôn nhân.

25 tuổi, bạn vẫn còn trẻ đấy chứ, ai nói là già nào? Thế nhưng ở tuổi này bạn không còn thảnh thơi như khi còn sinh viên được. Bạn cần một công việc ổn định, cần gây dựng một hình ảnh cho riêng mình và điều quan trọng là bạn cần một tình yêu đích thực.

http://xaluan.com/images/news/Image/2008/05/23/55189672-dungnkngay25tuoi.jpg

Các chàng vẫn thích những cô gái tầm 22 đến 25 tuổi bởi theo họ từ 25 tuổi trở đi con gái thường cứng nhắc. Vậy bạn hãy phá vỡ quan niệm này bằng cách chứng tỏ rằng mình là người năng động và luôn nhiệt huyết với cuộc sống. Ngoài công việc, học tập bạn hãy tham gia các câu lạc bộ như khiêu vũ, yoga, tennis, hội những người tiêu dùng… Ngoài việc vận động giúp cơ thể khỏe mạnh, học hỏi thêm kiến thức bạn còn có thêm cơ hội kết bạn. Chính việc giao lưu, cùng nhau chia sẻ về cuộc sống sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn, cởi mở hơn trong cuộc sống.


 

Một cô gái quá xuất sắc sẽ khiến cho các chàng ái ngại khi muốn tiếp cận nhưng ngược lại một cô gái quá yếu kém cũng không thể là đối tượng mà các chàng muốn nhắm tới. Bạn cần biết xác định ưu nhược điểm của mình để cân bằng chúng. Bạn có thể không làm lãnh đạo nhưng bạn hãy làm một nhân viên giỏi, bạn chưa làm một nhân viên giỏi nhưng bạn đang phấn đấu để đạt được danh hiệu đó. Bạn không xinh xuất chúng nhưng bạn biết làm đẹp và tạo phong cách cho riêng mình. Và bạn đã thực sự hút hồn chàng!

Hôm nay bạn diện một bộ đồ mới đến công ty, mọi người ai cũng tấm tắc khen bạn mặc thật đẹp, thế nhưng nếu hôm sau bạn lại mặc bộ đồ đó đi làm mọi người sẽ không nói gì và đến hôm sau nữa nếu bạn vẫn mặc bộ đồ đó thì mọi người sẽ cảm thấy nó thật bình thường. Đó là lẽ tự nhiên trong cuộc sống, dù hôm nay bạn đẹp, bạn thành công, bạn xuất sắc đến đâu nhưng nếu không cải biến nó, làm cho nó trở nên tốt hơn nữa thì bạn gây cho đối phương cảm giác nhàm chán.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3770 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm