Nên làm gì khi bạn quá muốn cưới?

Chúng ta có thể kết thúc mối quan hệ với một chàng trai có cả "tấn" tiềm năng chỉ vì anh ấy cứ dùng dằng, không có ý định tiến xa hơn. Bạn có thể làm gì để không lãng phí thời gian của mình?

Điểm mấu chốt ở đây là những gì chúng ta cần làm để biết chàng có ý định nghiêm túc với bạn hay không?

Cho chàng thời gian chuẩn bị

Làm điều này chủ yếu là cho bản thân bạn, nhưng nó cũng là một ý tưởng tốt để cho chàng của bạn biết những gì bạn đang suy nghĩ. Đó không phải là một tối hậu thư, chỉ đơn giản là suy nghĩ của bạn, những gì bạn đangtìm kiếm trong mối quan hệ này và để chàng biết rằng bạn đã sẵn sàng để tiến xa hơn cùng chàng. Điều này mỗi người sẽ có một cách nói khác nhau, tất nhiên, tùy thuộc vào cuộc sống của bạn. Sau đó nhất định phải cho chàng thời gian để suy nghĩ, đừng thúc giục, đừng vội vã và ép buộc chàng, điều đó chỉ làm cho mọi chuyện tệ hại hơn mà thôi.

 

cưới nhau

Hãy sống cuộc sống của riêng bạn

Hãy để chàng thấy, ngoài chàng ra bạn vẫn có cuộc sống, công việc riêng và có nhiều thứ để quan tâm khác ngoài chàng. Bạn sẽ thấy rằng, với cuộc sống và niềm đam mê riêng bạn sẽ trở nên mạnh mẽ, tươi trẻ và hạnh phúc hơn. Bạn sẽ bắt đầu thấy rõ ràng bạn có nhiều thứ phải làm hơn là chỉ ngồi chờ anh ấy nhắn tin, gọi điện hay ban cho bạn ân huệ để được làm vợ chàng… Hãy bơ chàng đi và làm cho cuộc sống mình đầy đủ và ý nghĩa hơn. Biết đâu chàng vì sợ mất bạn sẽ sẵn sàng kết hôn vô điều kiện?

Xem những gì anh ấy làm

Đừng tin vào những gì anh ấy nói vì điều đó hoàn toàn có thể ngược lại với những gì anh ấy đang làm mà hành động mới mang tính quyết định.Nếu anh ấy vẫn duy trì cuộc sống như một chàng trai độc thân chưa người yêu, chưa vợ, thường đàn đúm với bạn bè, thậm chí còn tán tỉnh cô này cô khác thì chắc chắn anh ta chưa muốn kết hôn với bạn. Anh ta có thể là một chàng trai tuyệt vời, nhưng chưa trưởng thành, chín chắn và nó cho thấy chàng không muốn điều mà bạn đang muốn. Nếu không có bất kỳ dấu hiệu của một kế hoạch dài hạn nào giữa bạn và chàng, tốt nhất bạn đừng nên chờ đợi kẻo mất thời gian của mình.

Chủ động nói ý định của mình

Rất có thể là anh ấy đã nói với bạn bằng cách này hay cách khác rằng anh ấy không quan tâm đến việc cưới xin hay đăng ký kết hôn, hoặc ít nhất là không phải ngay bây giờ. Tất cả phụ nữ đều muốn tin rằng anh ấy sẽ thay đổi, sau khi yêu bạn, vì tình yêu đó anh ta sẽ sẵn sàng “vào tù”. Và thậm chí nhiều người còn gặp phải trường hợp tồi tệ hơn khi nghĩ rằng hãy cứ yêu anh ấy hết lòng, và chờ đợi lời cầu hôn ngọt ngào từ chàng.

Bạn nên biết rằng, phụ nữ chúng ta cần chủ động trong chuyện này nếu anh ta cứ chần chừ và thoái thác. Hãy để anh ta biết rằng, bạn đang tìm kiếm một anh chàng muốn điều tương tự. Và nếu anh ta nói rằng chưa sẵn sàng cho một cam kết chắc, đặc biệt là sau khi bạn ngỏ ý muốn được kết hôn thì bạn nên ra đi cho sớm để đỡ mất thời gian. Hãy tìm cho mình một anh chàng cũng đang tìm kiếm điều mà bạn mong muốn: gia đình và những đứa trẻ hạnh phúc.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 624 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner