Vì sao bạn vẫn luôn ế dài?

Ai đang định đeo đuổi, mò vào Facebook của nàng thấy timeline dày đặc khẩu hiểu yêu đương như vậy, hết dám tán tỉnh. Hầu như chàng nào cũng ngại đang cưa thì gặp tình địch nên chủ động tránh từ đầu. Bạn mất cơ hội.

Giương cao ngọn cờ độc thân vui tính

Khẩu hiệu cửa miệng: “Ế là sự tinh tế của thời đại kinh tế khó khăn”, “Tôi độc thân, tôi hạnh phúc”, họ là những thành viên trung thành của “FA hội”, “hội độc thân”….

Và họ luôn có những cách để chứng tỏ rằng họ lựa chọn độc thân và độc thân hạnh phúc bằng các status trên Facebook, bằng những hình ảnh đi ăn một mình với chú thích “Đi ăn một mình để tận hưởng cuộc sống của chính mình”, và khi mở miệng ra thì họ luôn ra rả: “Em độc thân, em kiêu hãnh”.

Vì sao họ có nguy cơ FA: Thiên hạ đều nghĩ: “Cô ta thích độc thân thì cho cô ta độc thân, đang hạnh phúc thế cơ mà!”.

5 cach lam ban e dai

Quá yêu bản thân

Khẩu hiệu cửa miệng: “Tôi yêu chính bản thân tôi, từ những cái tốt đến những điểm chưa hoàn thiện. Tôi là duy nhất, là tuyệt vời nhất theo cách của tôi. Trên đời này, sẽ không có người thứ hai như tôi”.

Những anh chàng/ cô nàng quá yêu bản thân thường có cái tôi rất cao. Họ luôn cho họ chính là một nét đẹp của tạo hóa, là sự hoàn hảo của thế giới, không cần bất cứ thứ gì để khiến họ tốt hơn

Vì sao họ có nguy cơ FA: Khi sở hữu tư tưởng “Yêu bản thân quá mức”, họ sẽ rất khắt khe khi chấp nhận bất kì một đối tượng nào có khả năng gây đau đớn hoặc tổn thương họ. Chính vì vậy, khi yêu, họ sẽ luôn đặt cái tôi lên cao và khi đối phương chống cự lại thì “đành nói lời chia tay”.

Bài bác tình yêu

Câu khẩu hiệu cửa miệng: “tình yêu là thứ tầm thường, nhỏ nhoi trong cuộc sống. Con người cần sống có lý tưởng cao đẹp hơn, to lớn hơn, vĩ đại hơn như sự nghiệp, lý tưởng cao đẹp…”.

Họ đích thị là những kẻ khinh miệt tình yêu và luôn lên tiếng chống đối những thái độ yêu quá mức, quá khích và những con người xin chết vì yêu.

Vì sao họ có nguy cơ FA: Có ai thích yêu một người suốt ngày chẳng coi trọng tình yêu và luôn cho nó là thứ “chẳng đáng để tâm trong cuộc sống”?

Giả vờ có người yêu

Khẩu hiệu cửa miệng: “Có người yêu, hạnh phúc trăm bề”. Nhiều anh chàng/cô nàng sợ mang mác FA, sợ rằng nói mình ế thì đâm ra mình kém và xấu hay có tật. Do vậy họ suốt ngày chứng tỏ mình đang có trai theo đuổi hoặc có "gấu" ôm trời lạnh.

Chính vì vậy, trên Facebook của họ sẽ dày đặc các câu tình cảm như: “Trời mưa, nhớ anh yêu quá!”, “Tự nhiên đang ngồi có người mang trà sữa cho uống. Thích ghê!”, “Cứ thích bị bệnh, vì bị bệnh thì có người hỏi han ân cần.”…. hoặc khi rủ họ đi chơi sẽ nhận được câu: “Hôm nay mình có hẹn hò với trai rồi!”.

Thế giới của họ như đang ngập tràn tình yêu và sự hạnh phúc. Ai đang định đeo đuổi, mò vào Facebook của nàng thấy timeline dày đặc vậy, hết dám tán tỉnh. Hầu như chàng nào cũng ngại đang cưa thì gặp tình địch nên chủ động tránh từ đầu. Bạn mất cơ hội.

Vì sao họ có nguy cơ FA: Khiến thiên hạ nghĩ rằng đây là hoa đã có chủ và lại rất đang hạnh phúc với tình trạng hiện tại (minh chứng là biếu hiện khoe người yêu ảo dày đặc). Vì vậy, sẽ không có nhiều chàng trai/ cô gái có hứng thú với một người đã “yên bề gia thất” như vậy.

Theo đuổi sự hoàn hảo

Câu cửa miệng: “Thà FA suốt đời chứ không chịu lấy một người không vừa ý mình.”

Và để tìm được Mr.Right trong lòng của họ, họ tỏ vẻ là đang gạt phăng những vệ tinh có khiếm khuyết như không cao lắm, nói chuyện không duyên lắm, mắt nhỏ quá, cười nhạt quá, không thú vị….

Vì sao họ có nguy cơ FA: Vì không có một người đàn ông nào hoàn hảo cả! Với những chàng trai mắc bệnh nhát gái mãn tính, họ tự loại mình từ đầu. Đồng nghĩa với việc bạn mất cơ hội ngay từ đầu.

Kiểu tự dối mình của các cô trên Facebook ngày càng phổ biến. Đây là nguyên nhân tăng độ ế rất nhiều, bởi các chàng lại đang coi Facebook là phương tiện phổ biến để tìm hiểu và bắt đầu cưa cẩm.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 486 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner