Bí mật của Đàn ông

Không thích bị đeo bám. Bạn chớ sai lầm cho rằng "nhất cự ly, nhì cường độ" sẽ chiếm giữ được quan hệ lâu dài với phái mày râu. Người đàn ông thật hoảng sợ khi bị người phụ nữ ráo riết theo đuổi. Thích thách thức, thích theo đuổi mới chính là thuộc tính của người đàn ông!
Khắt khe trong việc chọn bạn đời. Đàn ông dù hào phóng, dù "tư duy đổi mới" tới đâu nhưng khi chọn bạn đời thì họ thật "bảo thủ". Họ yêu cầu đủ điều và nhất là nghiêm khắc đối với tiêu chuẩn hành vi tình dụcphụ nữ. Một điều chắc chắn là họ không mong muốn bạn đời lúc nào cũng tỏ vẻ "dậy sóng".

Đàn ông đôi lúc cũng rất ích kỷ. Họ tuyệt đối không chia sẻ những gì đã thuộc về mình. Kích động lòng đố kỵ ở họ là một sự thách thức mà bạn nên tránh.

Bản tính trời cho đàn ông nghiêng về nhiều mối quan hệ tình dục. Đàn ông không thể tin cậy được khi họ thiếu năng lực tự kiềm chế. Đây chính là thói xấu của họ. Nếu bạn gái (hoặc bạn đời) xao lãng vai trò giám sát, có thể sẽ có "hành vi đáng tiếc" xảy ra!

Đàn ông không quá dễ dàng tìm hiểu phụ nữ qua đàm thoại. Họ thuộc lớp người thích theo quy chuẩn, hay theo dõi, trọng thực chất. Chính vì vậy, nhiều lúc họ không rõ ẩn ý, không hiểu mục đích nói chuyện của phụ nữ. Đàn ông quen giải quyết vấn đề một cách thực tế. Bạn nên tỉnh táo, sáng suốt dứt khoát khi đề xuất yêu cầu.

Đàn ông vốn kín đáo, tình cảm không dễ nói lên lời. Bạn chớ lầm tưởng đàn ông sợ hành vi thân mật. Chẳng qua họ không muốn hở "cái gót Asin" mà thôi. Họ kiên quyết không muốn là người chồng yếu đuối, nhu nhược. Dù họ có yêu bạn nồng nàn nhưng, thật khó bật thành lời "anh yêu em".

Đàn ông đương đầu với mọi thử thách để xây dựng tổ ấm gia đình. Người vợ lý tưởng trong con tim khối óc của đàn ông là người phụ nữ trung thực, nhiệt tình, luôn cùng bạn đời đồng cam cộng khổ, vui buồn hoạn nạn có nhau. Họ mong muốn có cuộc sống phu thê đầm ấm, hài hoà, mỹ mãn. Và khi đã thương yêu bạn chàng sẽ phấn đấu hết mình - tất cả chỉ dành cho bạn mà thôi.

Theo báo gia đình và Xã hội

hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2167 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner