Vì sao chàng không gạ bạn chuyện ấy khi yêu?

Khi yêu, hầu hết đàn ông thường sử dụng mọi chiêu trò của họ để dụ dỗ và đưa bằng được người ấy “lên giường”. Và khi chưa thực hiện được điều này, họ sẽ liên tục đưa ra lời gạ gẫm "chuyện ấy" với bạn gái.

Nhưng nếu trong suốt quá trình gắn bó với bạn mà chàng chưa một lần "gạ" bạn làm chuyện ấy hoặc nếu chàng gạ gẫm bạn một cách yếu ớt thì có rất nhiều nguyên nhân.

Chàng thật lòng trân trọng và muốn giữ gìn cho bạn

Khi đã yêu một cô gái nào đó thật lòng, chàng sẽ luôn trân trọng người ấy. Và dù chàng rất khó khăn để kiềm chế ham muốn gần gũi của mình, nhưng chàng sẽ làm được điều này vì thật lòng muốn giữ gìn cho bạn.

Với những anh chàng này, khi ham muốn trào dâng, chàng sẽ có thể khó kiểm soát chính mình và dụ bạn đi từ A-X. Nhưng nhất định chàng sẽ không tiếp tục với bạn đến X hoặc Z. Bởi chàng không muốn cam kết của chàng với bạn bị phá vỡ. Chàng cũng không muốn bạn sẽ phải nghĩ ngợi, đau khổ khi chưa sẵn sàng.

Bóc mẽ lý do chàng chưa “gạ gẫm” bạn “chuyện ấy” khi yêu 1

Chàng chưa sẵn sàng để có một đám cưới trong tương lai gần

Không phải ngẫu nhiên đàn ông dụ dỗ bạn lên giường là do ham muốn dâng trào trong con người chàng đâu. Ngược lại, một người đàn ông khi mở lời gạ gẫm bạn chuyện ấy tức là chàng đã xác định bản thân đã trưởng thành, đã có thể chịu trách nhiệm khi có bất cứ sự cố xảy ra sau đó. Nói chung, nếu sau lời gạ gẫm ấy, bạn thông báo dính bầu, thì chàng cũng sẽ không còn quá hốt hoảng nữa…

Vì thế, nếu như người đàn ông ấy của bạn chưa dám mở lời nói những lời này với bạn, có thể bản thân chàng chưa đủ dũng khí để đối mặt với những rắc rối xảy ra sau những lần 2 bạn gần gũi. Đặc biệt, nói thẳng ra là, chàng chưa có trong đầu ý nghĩ sẽ phải có một đám cưới trong tương lai gần.

Chàng thiếu tự tin với cơ thể của chính mình

Có rất nhiều lý do khiến một chàng trai tạm thời dằn mình “delay” chuyện gạ gẫm bạn gái. Nhưng một trong nhiều lý do to đùng đó chính là chàng còn thiếu tự tin với một phần cơ thể nào đó của chính chàng.

Thực tế ở một số người đàn ông, nếu có cơ thể không săn chắc, lực lưỡng cũng sẽ khiến chàng ngại ngần chưa đưa ra lời đề nghị này.

Thậm chí, nhiều người đàn ông quá lo ngại với chuyện kích cỡ “súng ống” cũng khiến họ có suy nghĩ tiêu cực, mất tự tin. Và tất nhiên, khi còn chưa tự tin với cơ thể mình, họ sẽ khéo léo không bao giờ đề cập đến chuyện ấy mà chỉ dành cho những cứ chỉ thân thiết khác như nụ hôn, âu yếm… cho đến khi chàng sẵn sàng.

Chàng đang “viêm màng túi”

Có thể nhiều cô gái sẽ nghĩ, chuyện tiền nong chẳng có liên quan gì ở trường hợp này. Song thực tế, chuyện trong ví của chàng đang có sẵn tiền hay không lại khá quyết định đến câu chuyện có đưa đẩy lời gạ gẫm bạn “lên giường” đấy.

Đàn ông chỉ tự tin làm mọi chuyện khi trong ví của họ có một sấp tiền dày cộp. Khi ấy, họ có thể không cần phải nghĩ ngợi để dẫn bạn đi ăn, rồi buông lời gạ gẫm bạn vào một nhà nghỉ, khách sạn nào đó chỉ để nghỉ ngơi?! Song khi trong túi không có tiền, họ sẽ không dám đưa ra bất cứ quyết định nào vì họ sợ dù lỡ lời hay cợt nhả nói ra điều này, biết đâu sẽ thành hiện thực. Khi ấy, họ sẽ chẳng đủ tiền để trang trải cho “cuộc vui” ấy.

Chàng vẫn đang lấn cấn với chuyện quá khứ của bạn

Không thể phủ nhận rằng, ở đàn ông, tình cảm và tình dục thường có sự kết nối rất chặt chẽ. Vì thế, nếu chàng chưa nói những lời đề nghị đầy ham muốn này thì chắc chắc phải có nguyên do.

Ngoài các nguyên nhân thiết thực kể trên, chàng của bạn có thể vẫn đang lấn cấn với chuyện quá khứ của bạn. Rất có thể chàng không thể bỏ qua được cái bóng về người cũ đã từng gần gũi với bạn. Điều này khiến chàng vẫn còn thận trọng và e dè chuyện này. Do đó, chàng đang cố tình gạt chuyện ấy sang một bên và chỉ tập trung vào mối quan hệ trong sáng giữa 2 bạn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 439 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm