Điểm mặt những cung hoàng đạo dễ ngoại tình

Cung hoàng đạo ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách của mỗi người. Cùng khám phá xem chòm sao nam nào dễ thay lòng và “vụng trộm” sau khi kết hôn nhé!

Bạch Dương: có mới nới cũ, xốc nổi

Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến việc Bạch Dương ngoại tình do tính cách bốc đồng, xốc nổi của họ. Những chàng trai hiếu thắng Bạch Dương luôn ham muốn chinh phục, càng mạo hiểm lại càng mang đến cảm giác mạnh, muốn thử thách của Bạch Dương.

Chàng trai Bạch Dương thường bị cuốn hút ngay bởi những người có cá tính sôi nổi, bốc đồng giống mình, cả hai lao vào cuộc tình lén lút với tất cả đam mê. Lúc đó, họ sẽ bất chấp mọi lời can ngăn của bạn bè mà tận hưởng cảm giác kích thích mới lạ này.

ngoại tình

Nhân Mã: thật giả lẫn lộn

Lý do khiến những chàng trai Nhân Mã dù kết hôn vẫn "léng phéng" đều bắt đầu từ sự trêu chọc đùa giỡn của họ. Nhân Mã thích những mối quan hệ bỡn cợt, nửa đùa nửa thật, chính vì những cử chỉ tưởng như đùa ấy lại khiến đối phương nảy sinh tình cảm với họ, vô tình khiến Nhân Mã bị cuốn vào mối quan hệ vụng trộm lúc nào không hay.

Song Tử: theo đuổi cảm giác mới lạ

Ham chơi là bản tính đặc trưng của các chàng trai Song Tử, dù là ngoại tình, họ vẫn xem đó chỉ đơn giản là một cuộc chơi mà thôi. Những mối tình vụng trộm như thế thường đều do đối phương tự nguyện, vui đến chán rồi đi, Song Tử rất nhanh khi chuyển hướng sang mục tiêu khác và tiếp tục theo đuổi trò chơi "đùa với lửa" đầy kích thích này.

Song Ngư: "tình yêu đến anh không mong đợi gì..."

Chỉ cần là tình yêu, bất chấp đó là tình yêu công khai hay lén lút, chàng trai lãng mạn Song Ngư đều sẵn sàng lao mình theo cuộc tình ấy. Vốn dĩ Song Ngư luôn là người không thể kiểm soát tốt tình cảm của chính mình, họ dễ rung động, dễ yêu và rất dễ... ngoại tình. Có thể trong khoảnh khắc này họ dốc hết lòng vì bạn, nhưng sau đó, tình cảm của họ cũng dễ dàng chịu ảnh hưởng bởi những vệ tinh khác.

Thần Nông: tình yêu sét đánh

Tin tưởng vào duyên phận, chàng trai Thần Nông cho rằng chỉ cần đó là người mình yêu, họ sẽ bất chấp mọi giá để có được người ấy, dù phải cướp đoạt từ hạnh phúc của người khác. Khi yêu, Thần Nông trở nên quên mình, bỏ ngoài tai mọi lời khuyên can từ gia đình, bạn bè. tình yêu sét đánh là điều Thần Nông không thể cưỡng lại được.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 512 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm