Sai lầm của các đôi uyên ương

Những cặp vợ chồng mới cưới thường gặp rất nhiều khó khăn để hoà nhập với cuộc sống chung của cả một đại gia đình. Vì vậy những sai lầm mà họ phạm phải là điều khó tránh khỏi. Những lời khuyên sau sẽ giúp bạn biết cách giữ cho mái ấm gia đình của chính mình luôn ngập tràn hạnh phúc!

Không nghĩ đến nợ nần

 

Thật chả lãng mạn chút nào, nhưng trong năm đầu tiên hai bạn cưới, có nhiều câu hỏi về tài chính. Tiền là vấn đề đầu tiên thường khiến hai người cãi nhau, nên các bạn cần đối diện vấn đề này thật sớm. Hai bạn cần nói thật với nhau về khoản nợ cá nhân của mình. Cùng lập một kế hoạch đầu tư dài hạn cho tương lai.

 

Làm bạn bè xa lánh

 

Bạn bè khiến bạn hạnh phúc và điều này không thay đổi khi trên tay bạn đã đeo nhẫn. Nên dành cho họ một chỗ trong cuộc đời mới. Hãy nhấn mạnh với những người bạn rằng, họ là một phần quan trọng trong đời bạn. Mời họ đi chơi và tìm dịp khiến họ cảm thấy mình đặc biệt.

 

Không chăn gối đủ độ

 

Sex vô cùng quan trọng cho hôn nhân. Nhưng qua khảo sát có 60% cặp mới cưới không quan hệ đủ "liều".

 

Không lo cho bản thân, ý ở đây là bạn dễ lên cân. Có thể khi đã cưới nhau, bạn không cảm thấy nhu cầu làm đẹp, hay quá bận rộn. Hãy trợ giúp cho nhau, động viên nhau. Bạn nên lập kế hoạch rèn luyện thân thể.

 

Mâu thuẫn với bố mẹ chồng, bố mẹ vợ

 

50% cặp vợ chồng được khảo sát đều có vấn đề với bố mẹ phía bên kia. Và khi hai bạn có con, tình hình sẽ còn phức tạp nữa. Hai bạn cần rõ ràng khi đặt ra các giới hạn và mong chờ. Ví dụ, lập một thời gian biểu cho việc gặp gỡ. Không nói xấu gia đình của người ấy, ngay cả khi vợ bạn phàn nàn về mẹ cô ấy.

 

Cãi nhau vô lý

 

Đừng nghĩ rằng khi đã kết hôn, bạn có thể nhảy tưng tưng, điên tiết với người ấy mà không chịu hậu quả về sau nhé. Chắc chắn sẽ xảy ra bất đồng, nhưng cần tranh cãi ở một thái độ thấu tình đạt lý.

 

(Theo Nông Thôn Này Nay)

 


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1876 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner