Bí quyết tăng cường sức hấp dẫn giữa hai vợ chồng

Tăng cường đặc trưng khác giới: Các nhà tâm lý học cho rằng, việc tăng cường đặc trưng khác giới của hai vợ chồng có thể làm mạnh thêm sức mạnh tình yêu. Ví dụ, một bên mặc bộ quần áo mới phù hợp với vóc dáng, lại đúng là bộ mà đối phương thích, thì sẽ gây thiện cảm với đối phương, đây chính là sự hấp dẫn. Đương nhiên, việc tăng cường thêm đặc trưng khác giới không chỉ hạn chế ở sự trang điểm mà tích cách cũng rất quan trọng. Ví dụ, người chồng muốn nghe lời nói dịu dàng, ngọt ngào từ phía người vợ, cảm nhận được tình cảm tinh tế và phong thái của vợ. Người vợ thì lại muốn nghe sự động viên và khen ngợi từ phía người chồng, muốn thấy được phong thái tự nhiên, cách ăn nói hóm hỉnh và khí phách đàn ông của chồng.

Tăng cường làn sóng tình cảm: Khi một bên đi công tác vài ngày không gặp, khi trở về thì bên kia sẽ xảm thấy quan hệ của hai bên dường như thân mật hơn. Sự thay đổi môi trường kiểu này thường có thể làm tăng sức sống của tình cảm trong sự khác biệt về cảm thụ cá thể, tăng cường xung động nội tâm tình cảm, kích thích sự thăng hoa của tình yêu. Vì thế, vợ chồng nên xa cách nhau trong thời gian ngắn vì sự xa cách tạm thời còn có thể đóng vai trò điều tiết tình cảm.

Tranh thủ thời gian chỉ có hai người bên nhau: Chỉ có hai người bên nhau, có thể giao lưu tình cảm và đối thoại một cách đầy đủ, yêu nhau hết mình, từ đó thoả mãn về tâm lý, tăng thêm sự hấp dẫn giữa hai bên. Vì thế, cho dù công việc hai bên rất bận, cũng không được quên giữa vợ chồng nên tranh thủ thời gian ở bên nhau.
Sự vỗ về của tình yêu và cuộc sống tình dục hoà hợp: Sự vỗ về bắt buộc của tình yêu giữa vợ chồng, ví dụ sự chiều chuộng và quan tâm tán thưởng, là không thể thiếu để tăng cường sức hấp dẫn giữa hai vợ chồng. Tuy nhiên, đây lại là điều mà rất nhiều cặp vợ chồng coi nhẹ. Họ cho rằng đã kết hôn rồi hoặc đã là vợ chồng già rồi thì không cần phải cầu kỳ như vậy. Họ không biết rằng, những câu nói giữa hai vợ chồng như "anh yêu em" hoặc "anh yêu" lại là những lời nghe không bao giờ chán. mà tình cảm chiều chuộng là cần thiết vĩnh viễn.
Đây không chỉ có thể làm tăng thêm màu sắc lãng mạn, ngọt ngào cho tình cảm vợ chồng, mà còn có thể tăng thêm sức hấp dẫn lẫn nhau giữa hai bên. Đồng thời cuộc sống tình dục hoà hợp là liều thuốc làm tăng thêm tình cảm vợ chồng, lại là một điều không thể thiếu.

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4434 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm