“Rót mật” vào tai chàng

Không chỉ phụ nữ mới thích được khen. Đàn ông cũng cần những lời tán dương lắm chứ! Nhưng phải khen thế nào mới ý nghĩa và truyền tải hết những cảm xúc bạn dành cho chàng?  

“Anh yêu, anh có thể làm được mà!”

 

Tán tụng tài năng khi chàng “thể hiện” sửa chữa các đồ gia dụng ở trong bếp, phòng ngủ, hay gara... Một anh chàng sẽ “sướng phổng mũi” khi được nghe lời khen về một kĩ năng thiên bẩm nào đó.

 

“Anh khiến cho em cảm thấy an toàn/ hạnh phúc/ xinh đẹp...”

 

Đây sẽ là lời tán dương chân thành mà bạn dành cho chàng, và cũng là lời biết ơn sâu sắc vì những điều chàng đã làm cho bạn. Một chàng trai luôn muốn làm mọi điều tốt nhất cho người phụ nữ họ yêu, và bạn thì có “nghĩa vụ” cho chàng biết chàng đã hoàn thành nhiệm vụ ấy xuất sắc thế nào.

 

“Anh trông thật tuyệt vời! Em thích nhìn thấy đôi mắt/ nụ cười của anh”

 

Một lời khen để nói về vẻ ngoài điển trai của chàng. Nhưng bạn không nên nói rõ ràng và chi tiết, hãy để cho chàng phải mơ mộng và tìm hiểu. Thêm vào đó, hãy nhẹ nhàng vuốt ve phần cơ thể mà bạn đang khen ngợi để chàng dễ dàng hiểu được hàm ý của bạn.

 

“Em thích ở bên anh”

 

Lời khen này sẽ cho chàng biết lí do mà bạn thích chàng - không phải vì vẻ ngoài bảnh bao, địa vị hay tiền bạc của chàng, mà cái bạn thích, chính là những điều ở bên trong chàng.

 

“Em thích được nhìn thấy anh trong bộ...”

 

Tuy không nói ra, nhưng anh chàng nào cũng thích được bạn gái khen và ngưỡng mộ vẻ ngoài của mình. Chẳng thế mà, gã trai nào cũng cố gắng hết mức có thể để gây ấn tượng với cô nàng mình yêu. Nhưng nên nhớ, họ thích được khen về vẻ ngoài trông như thế nào hơn là được khen về khả năng lựa chọn trang phục.

 

“Đây là buổi hẹn đáng nhớ nhất/ món quà ý nghĩa nhất mà em được nhận”

 

Tích cực củng cố rằng chàng đã thành công trong việc gây ấn tượng với bạn sẽ khiến chàng có thêm động lực để mà tiếp tục.

 

“Anh thật giỏi!”

 

Nhiều phụ nữ chỉ lóa mắt bởi chức vị của đàn ông, tiền bạc anh ta kiếm được mà không hề biết tới những khó khăn vất vả anh ta trải qua để đạt được chúng. Vì thế, cho dù bạn chỉ tỏ ra ngưỡng mộ đôi chút về tài năng của chàng thôi cũng khiến trái tim chàng thêm ấm áp.

 

“Anh có một gia đình thật tuyệt vời/ Em thích những người bạn của anh!”

 

Nhiều cô nàng không mấy hòa hợp với bạn bè cũng như gia đình chàng trai. Điều đó là không nên. Bạn hãy tỏ ra tôn trọng và chân thành với họ. Bởi vì những con người ấy chính là cả thế giới đối với chàng.

 

“Em chẳng thể làm gì nếu thiếu anh!”

 

Một trong những cảm xúc lớn nhất trên thế giới đối với đàn ông là cảm giác bạn không thể sống thiếu họ. Vì thế, bạn hãy thể hiện tình yêu của mình bằng cách cho chàng biết, bạn cần chàng tới mức nào.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1597 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm