Những mong muốn thực sự của phụ nữ về đàn ông

Người đàn ông hiểu rõ những mong muốn này sẽ là người có thể mang lại cho bạn hạnh phúc dài lâu.

Mỗi độ tuổi khác nhau, những kỳ vọng của phụ nữ ở đàn ông lại có sự thay đổi. phụ nữ luôn mong muốn nhận được những món quà từ người mình yêu nhưng không phải món quà càng đắt tiền sẽ càng khiến họ hạnh phúc... Đó là những điều tra về phụ nữ xung quanh mối quan tâm của họ đối với nam giới.

Con người từ lâu đã quan tâm tới sự an toàn tài chính và sự quan tâm này càng tăng lên khi người phụ nữ về già. Ở tuổi 21-25, chỉ 12% phụ nữ mơ đến một "ông trùm" tài chính, hầu hết trong số họ mong muốn sự hoàn hảo, tức là vừa giàu có vừa đẹp trai.

Khi 26-35 tuổi, chị em bị chi phối bởi sự ổn định và ngoại hình đẹp. Trước khi bước sang tuổi 35, 48% trong số họ mong muốn một sự bễn vững về tài chính để cuộc sống gia đình thực sự sung túc và thoải mái.

Nhận được quà tặng từ đàn ông là một vấn đề hết sức thực tế nhưng những món quà truyền thống như hoa hoặc bánh kẹo bây giờ chỉ chiếm 9% số chị em mong được nhận chúng. 54% chị em mong muốn được tặng một món quà mà người đàn ông phải mất nhiều thời gian để nghĩ ra và với những món quà rất tốn kém, 75% phụ nữ nghĩ rằng có điều kiện gì đó kèm theo.

phụ nữ có tin vào sự thông minh của đàn ông? Ở đây chúng ta đang giẫm chân trên tảng băng mỏng, hiện nay 75% phụ nữ thích chỉ lắng nghe chăm chú, và chỉ có 25% muốn cùng người đàn ông đi qua khó khăn của họ và giải quyết chúng. NHƯNG! Hầu như tất cả phụ nữ (91%) lại sẵn sàng lắng nghe lời khuyên từ những người đàn ông của họ khi được yêu cầu một cách lịch sự cho dù họ muốn hay không.

68% phụ nữ sẽ chọn một người đàn ông giống như người cha của họ - mặc dù 32% còn lại sẽ lựa chọn người đàn ông khác đi một chút. Điều này có vẻ thật trớ trêu.

Phụ nữ và những điều mong muốn nhất ở đàn ông 1


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 667 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm