Những thói quen của chồng khiến các bà vợ nổi điên

Để khăn tắm ướt lên giường hay chê bai kênh truyền hình mà vợ chọn... là những điều các ông chồng hay khiến bà xã nổi điên.

Dưới đây là đúc kết từ Healthyvivere về những thói quen thường gây khó chịu cho "nội tướng" của các ông chồng.

Để đĩa thức ăn trống trong tủ lạnh

Chàng có thể xơi sạch hộp bỏng ngô, đĩa thịt, hộp sữa... rồi hồn nhiên cất hộp, đĩa thức ăn rỗng không vào tủ lạnh. Sau đó, chàng thường bảo vợ đi mua vì "anh bận lắm".

Không để ý những việc nhỏ có thể ảnh hưởng tới con

Chàng không nhận ra nếu đứng trên tấm thảm sau khi tắm thì sẽ khiến nền nhà sũng nước và con có thể trượt ngã. Chàng cũng không biết nếu để cả đống kéo, tua vít trên nền nhà sau khi sửa đồ điện nào đó có thể trở thành mối nguy cho bé...Nhiều người đàn ông khá vô tâm với việc chăm sóc con cái. Các ông không nhận ra rằng chăm sóc bé không chỉ là đưa bọn trẻ ra công viên, bể bơi hay đến vườn bách thú, mà bao gồm cả việc dọn dẹp nhà, lau rửa cho mọi thứ sạch sẽ.

Những thói quen của chồng khiến vợ…nổi điên 1

Để khăn ướt trên giường

Sau khi rửa mặt, chàng nhúng khăn qua nước và rồi cứ thế vắt lên dây khi nó vẫn sũng nước. Tắm và lau người xong, chàng cũng bỏ chiếc khăn ướt lên bồn rửa hoặc mang nó vào phòng rồi vắt lên ghế, bàn hay quăng xuống giường. Đi bơi về, chàng có khi cứ để chiếc khăn ướt trong túi nilon mang theo cả tuần, cả tháng.

Chê bai thói quen xem truyền hình của vợ

Chàng chê vợ là nhảm nhí khi xem các chương trình thi người mẫu hay ca nhạc. Vậy chẳng lẽ chỉ có các chương trình thể thao bất tận của chàng mới đáng xem? Nhiều chị em thừa nhận, đúng là các chương trình truyền hình thực tế đều gần giống nhau, nhưng cũng chẳng có gì sai trái nếu họ thích theo dõi chúng.

Lưu giữ quá nhiều đồ đạc có dây dợ lằng nhằng

Một chiếc điện thoại di động, một cái sạc pin, đó là tất cả những gì bạn cần. Nhưng chàng thì có cả một đống những dây dợ bò quanh nhà như cây nho và các ngăn kéo thì đầy các dây cáp cũ trông như tổ rắn. Một trong số đó từ đời nào cũng không biết. Những bộ sạc điện thoại, máy ảnh và máy tính... không còn dùng nữa thì phụ nữ sẽ vứt bỏ, nhưng nam giới thường giữ lại vì nghĩ có lúc sẽ dùng đến.

"Quên" rửa nồi

Rửa bát nghĩa là rửa sạch tất cả - bao gồm cả nồi, chảo. Nhưng, các ông luôn quên điều đó. Nếu chàng rửa bát, những chiếc nồi sẽ bị bỏ qua một bên, hoặc tốt hơn anh ta sẽ ngâm chúng trong nước, và "để dành" cho bạn.

Tiền ở khắp mọi nơi

Túi áo trước ngực, túi sau quần, trong ví... chỗ nào cũng có thể tìm thấy tiền của chàng. Có thể là quý ông muốn tiện sử dụng khi để tiền lẻ ở chỗ dễ lấy, nhưng điều này lại làm các bà vợ phiền lòng, nhất là mỗi lần giặt đồ cho chồng.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 618 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm