hẹn hò sau ly hôn: Những điều nên biết

phụ nữ sau ly hôn cần phải lạc quan và tìm kiếm một tình yêu khác để có được hạnh phúc cũng như sự hỗ trợ trong cuộc sống. Sự thất bại trong cuộc sống gia đình đầu tiên khiến phụ nữ mất đi cảm giác an toàn. Thêm vào đó, vướng bận vào việc chăm lo con cái khiến cơ hội quen biết để tiến tới hôn nhân lần nữa của họ thường bị “thu hẹp” lại. Tuy nhiên, một cuộc sống không có tình yêu là gần như không thể. Vậy thì, bạn đừng nên bỏ lỡ những cơ hội của chỉ vì mặc cảm mình đã từng ly hôn.

Đừng tự gây áp lực cho mình

Bạn mong tìm kiếm một người đàn ông tuyệt vời hơn người chồng trước của mình trong lần "xây dựng" lại này. Nhưng con người luôn không hoàn hảo nên đừng quá áp đặt những điều bạn mong chờ ở tính cách vào người bạn mới. Bạn nên suy nghĩ thoáng để có thể sáng suốt lựa chọn một nửa con lại lần nữa.

Cởi mở tiếp thu cái mới

Hãy cởi mở hơn với những quan niệm, những ý kiến mới mẻ mà trước đó bạn chưa từng thực hiện. Đừng quá bảo thủ trong những lần hẹn hò vì cho rằng mình đã từng trải, đã hiểu hết mọi khía cạnh của cuộc sống. Thái độ hòa đồng, biết tiếp thu cái mới, cởi mở trong những buổi trò chuyện sẽ khiến cho cuộc hội thoại của hai bạn thêm phần hấp dẫn, thú vị chứ không còn tẻ nhạt, căng thẳng như khi bạn cứ cố giữ vững những quan điểm cổ hủ của mình.

hẹn hò online, tại sao không?

Bạn có thể đăng kí vào những diễn đàn hẹn hò qua mạng cũng là cách tốt để kết nối với mọi người mà không cần gặp trực tiếp ở một địa điểm cụ thể. Những trang web hẹn hò giúp bạn thể hiện cá tính của mình và những điều bạn thích hay không thích. Rất có thể bạn sẽ tìm được người đàn ông của mình chỉ cần bạn dám thử.

Gây ấn tượng ban đầu là rất quan trọng

Đừng đánh mất cơ hội hẹn hò sau ly hôn

Ấn tượng trong buổi gặp mặt đầu tiên luôn rất quan trọng. Hãy xuất hiện thật đẹp trong mắt chàng và chuẩn bị những câu chuyện thú vị, gây ấn tượng mạnh ngay trong buổi gặp đầu tiên với chàng. Đừng vội vàng nói với chàng mọi chuyện đã qua, nhất là việc bạn đã con. Hãy để lại quá khứ ở phía sau và nhìn vào tương lai. Mục đích của bạn lúc này là đang tìm một “đối tác” mới để cùng chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống cơ mà, bởi vậy chúng ta đừng lôi quá khứ ra để bày tỏ và nhắc nhớ trong suốt buổi nói chuyện nhé. Điều này có thể phá hỏng buổi hẹn của bạn.

Có thái độ nghiêm túc khi hẹn hò

Lời khuyên hẹn hò dành cho những người phụ nữ đã lỡ thì hoặc có con đó là hãy xem hẹn hò là một việc nghiêm túc. Bởi vì bạn đang ở thời điểm cần một ai đó có thể hiểu rõ những nhu cầu của mình, yêu đứa con của mình. Đừng bắt đầu một mối quan hệ mới và lập tức thoát ra khi thấy nó chẳng mang đến điều gì tốt đẹp cho bản thân cũng như con cái của bạn. Mà bạn cần hành động một cách có trách nhiệm và cố gắng vun đắp cho mối quan hệ của mình để nó có thể tồn tại dựa trên tình yêu và sự gắn bó.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 733 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm