Được và mất khi là máy bay bà già

Với kinh nghiệm yêu và kết hôn với một ông chồng kém mình đến 5 tuổi, tôi có thể nói với các bạn gái về những điều bạn sẽ “được” và “phải chấp nhận hy sinh” nếu quyết định chọn con đường giống tôi.

Mặt hạn chế

- Đàn ông trẻ thường sợ phải gắn bó, đơn giản là họ chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ nghiêm túc. Đây có thể là vấn đề lớn nếu bạn đang tìm kiếm mối quan hệ lâu dài, vững bền, dễ đoán.

- Phi công trẻ không dễ gì mang khó khăn mới phát sinh ra cùng bạn bàn bạc. Rất nhiều đàn ông cần nhiều thời gian hơn mới thực sự trưởng thành, và họ chưa được học những kỹ năng có ích cho một mối quan hệ. Không thể cùng chia sẻ khó khăn thường dẫn đến những đổ vỡ trong giao tiếp và tình cảm giữa hai người.

- Đàn ông trẻ còn không biết quản lý tiền bạc. Rất nhiều anh tiêu tiền vô tội vạ và hành động thiếu trách nhiệm khi liên quan đến tiền.

Với kinh nghiệm yêu và kết hôn với một ông chồng kém mình đến 5 tuổi, tôi có thể nói với các bạn gái về những điều bạn sẽ “được” và “phải chấp nhận hy sinh” nếu quyết định chọn con đường giống tôi.

lụy tình

Cái lợi

- “Phi công trẻ” đương nhiên là vẫn còn rất thanh xuân. Anh chàng có thể đưa bạn tham gia vào những hoạt động vừa mới vừa vô cùng sôi nổi, mở ra trước bạn một thế giới hoàn toàn mới với rất nhiều cơ hội kết giao.

- Trai trẻ thường sẵn lòng chấp nhận thay đổi. Khi già đi, chúng ta thường có xu hướng cưỡng lại những thay đổi, nhưng hẹn hò với một chàng trẻ sẽ mang đến cho ta hướng nhìn mới, cho phép chúng ta chấp nhận thay đổi một cách dễ dàng hơn.

- Một anh chàng trẻ hơn sẽ quan tâm đến bạn nhiều đấy. Bạn có biết vì sao họ thích “máy bay bà già” không? Bởi khi lái máy bay là khi họ ý thức được rõ nhất về sức trẻ của mình. Họ cũng thích được ở bên người phụ nữ tinh tế, có nhiều kinh nghiệm sống, thích được người như cô ấy quan tâm.

- Hò hẹn với một anh chàng kém tuổi còn khiến bạn thấy mình trẻ hơn, khêu gợi hơn và tràn đầy tự tin nữa. Bản thân anh ấy đã là chất xúc tác cho sự tự tin trong bạn rồi.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 664 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm