Hạnh phúc nằm trong tay bạn

Cãi nhau đôi khi không làm cho cuộc sống vợ chồng xấu đi mà trái lại càng làm cho hạnh phúc hơn, thậm chí là một trong những gia vị tạo nên hương vị đậm đà cho tình yêu.

tình dục, tình yêu và sức khoẻ

Nguyên lý muôn đời là “âm có dương”. Âm dương hoà hợp thì mọi vật mới sinh sôi nảy nở. Mà tình dục là một hiện tượng chịu ảnh hưởng của nguyên lý âm dương.

Âm dương hoà hợp giúp con người khoẻ đẹp hơn. tình dục gắn bó chặt chẽ với tình yêu. Nó điều khiển, chi phối, hỗ trợ và hài hoà với yếu tố tình dục. Nhưng cái gì cũng có điều độ, chừng mực. Kìm hãm quá hoặc buông thả quá sẽ có hại và ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ và sức khoẻ.

Như vậy, cần lấy tình yêu để điều khiển tình dục nhằm tăng cường sức khoẻ, tuổi thọ và hạnh phúc.
Một món quà cho ngày không lý do đảm bảo sẽ khiến bất kì người phụ nào cũng cảm thấy hạnh phúc

Lãng mạn

Lãng mạn là gia vị cho cuộc sống vợ chồng vốn đã chồng chất lo toan. Thiếu nó, cuộc sống vợ chồng sẽ trở nên nhàm chán và tẻ ngắt. Đi ra ngoài vào cuối tuần, cùng nhau học một môn thể thao nào đó hoặc cười đùa vui vẻ bên nhau, thỉnh thoảng tặng nhau những bó hoa, những dòng tin nhắn yêu thương mà không cần một lý do nào đặc biệt…

Có nên giận nhau?

Cãi nhau đôi khi không làm cho cuộc sống vợ chồng xấu đi mà trái lại càng làm cho gia đình hạnh phúc hơn, thậm chí “giận nhau” có thể xem là một trong những gia vị tạo nên hương vị đậm đà cho tình yêu nếu việc giận nhau ấy của hai vợ chồng được giải toả một cách có lý có tình.

Giận nhau là một dấu hiệu tốt cho thấy vợ chồng còn quan tâm đến nhau, còn cần nhau. Nếu không cần, người ta “sẵn sàng dửng dưng không cần cãi vã, đôi co cho mệt người”, ý kiến của một bà vợ sắp ly hôn.

Tạo niềm vui cho nhau

Sau khi kết hôn, tình yêu ngày một vơi dần do thời gian và những nhàm chán trong mối quan hệ. Để khắc phục tình trạng này, cả hai phải tạo niềm vui cho nhau mọi lúc mọi nơi khi có điều kiện và thích hợp.

Yếu tố hang đầu để tạo niềm vui cho nhau là sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Không nên đổ lỗi hoặc viện cớ không đủ thời gian cho những hành động đó hay do công việc mệt mỏi. Sau ngày làm việc mệt nhọc, vợ chồng vẫn có thể thư giãn bằng những câu chuyện vui vẻ và nụ hôn âu yếm. Việc làm này thật bình thường song nó là niềm vui, là sợ dây nối kết, củng cố hôn nhân.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1057 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner