Một nửa phụ nữ trên thế giới chán chồng

Một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi AOL Living và tạp chí Women's Day đã tiết lộ rằng một nửa phụ nữ nói rằng chồng của mình không phải là người phù hợp với mình và cảm thấy hối hận khi kết hôn với người đó và có đôi lúc họ nghĩ đến chuyện chia tay.Một nghiên cứu gần đây  được thực hiện bởi AOL Living và tạp chí Women's Day đã tiết lộ rằng một nửa phụ nữ nói rằng chồng của mình không phải là người phù hợp với mình và cảm thấy hối hận khi kết hôn với người đó và có đôi lúc họ nghĩ đến chuyện chia tay.

Trong số 35.000 phụ nữ được hỏi thì gần 50% nói rằng tính cách của người chồng là điểm đầu tiên khiến họ thu hút và hơn 50% nói rằng vẫn là đặc điểm thu hút nhất.

52% nói rằng họ không tin vào câu chuyện cổ tích hay số phận. Hay ít nhất, chúng tôi hiểu rằng ý của họ là người chồng hiện thời không phải là người họ mong muốn.
72% nói rằng có những lúc họ đã nghĩ đến chuyện chia tay. Điều này cũng chẳng có gì là xấu bởi vì phụ nữ không phải là những chú robot.

Hơn một nửa phụ nữ dược hỏi nói rằng thậm chí họ còn chán cả chuyện chăn gối và không thể nhớ được rằng lần cuối cùng "ân ái" với chồng là lúc nào.

Khoảng 60% hiếm khi hoặc chưa bao giờ hẹn hò cùng chồng. Và điều này giải thích tại sao chuyện chăn gối của họ trở nên tẻ nhạt.

Nói tóm lại, cuộc khảo sát này nhằm củng cố thêm những gì chúng tôi biết là sự thật. Rằng hôn nhân không phải lú cnào cũng hạnh phúc cho tới đầu bạc răng long. Rằng những đức ông chồng đôi khi cũng làm cho những bà vợ phát ngán. Bất chấp những điều này, rất nhiều người trong số chúng ta vẫn chôn một ai đó để nương tựa đời mình vì sự lạc quan hay cả nỗi thất vọng


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1367 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm