5 lý do bạn không nên lo lắng về đàn ông

Nhiều khi phụ nữ thường tự hỏi người yêu của mình là người thế nào và đôi khi còn suy nghĩ, bận tâm quá mức cho anh ta. Tuy nhiên, trên thực tế có 5 lý do xác đáng để phái đẹp không cần phải tiêu hao năng lượng quá nhiều trong việc lo lắng cho một nửa thế giới kia.

1. Tại sao bạn lo lắng? Lợi thế là anh ta không như bạn. Chính thái độ đó của bạn làm tình hình trở nên rắc rối. Việc cần làm phải được thực hiện và chẳng có thứ gì cản trở bạn. Thất vọng vì bạn đã gây ra một sai lầm ư? Rồi sau đó là những lời xin lỗi hoặc làm lành và hi vọng mọi thứ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Thế cũng tốt. Tuy nhiên, nếu không phải như vậy thì hãy để mặc cho mọi việc trôi qua.

2. Thực sự bạn chỉ nên lo lắng cho bản thân mình mà thôi. Lời khuyên này nghe có vẻ hơi ích kỷ nhưng bạn nên nghĩ tới mình trước tiên rồi mới tính đến mối quan hệ. Một khi đã chăm sóc tốt bản thân rồi thì tức khắc tình yêu cũng sẽ ổn thoả như ý bạn.

3. Không nên để một vấn đề lo lắng có thể thay đổi bạn. Hãy nhớ rằng bạn đang ở phía dưới của tất cả mọi điều lo lắng. Nếu bạn vẫn còn khoẻ mạnh thì xin chúc mừng bởi lẽ những hồ nghi, lo lắng sẽ làm hao tổn thời gian và sức khoẻ của chính bạn.

4. Một số người nói rằng Thượng đế đã sinh ra đàn ông để tạo ra nhiều đàn bà hơn. Câu nói này chỉ là suy nghĩ xa xưa. Còn thực tế, phụ nữ là người trực tiếp sinh ra những đứa trẻ nên họ cần được đối xử một cách trân trọng. Vì thế, tại sao phụ nữ phải lo lắng thái quá cho đàn ông?

5. Cho dù bạn hay anh ấy đã làm gì đi nữa hoặc tiếc vì đã làm hay không làm một việc gì thì không một anh chàng nào đáng giá bằng sự tỉnh táo của bạn. Giây phút bạn biết được tất cả những sự gian dối về một người đàn ông thì bạn vẫn nên lạc quan nghĩ rằng còn rất nhiều người tử tế khác. Hãy tự tạo dựng, chờ đợi và đón chào những cơ hội khác tươi sáng hơn.

N.M
Theo Sheknows

hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1010 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner