Nam giới sẵn sàng lên giường trong lần gặp đầu tiên

Hơn 80% nam giới khẳng định họ thích "yêu không ràng buộc" và sẵn sàng lên giường với một cô gái hoàn toàn xa lạ khi có cơ hội.

đa số phụ nữ lại không có hứng thú gì  với những anh chàng lần đầu gặp mặt

Trong khi đó, đa số phụ nữ lại không có hứng thú gì với những anh chàng lần đầu gặp mặt. Đây là kết quả nghiên cứu do các nhà khoa học Pháp đưa ra.

Theo tin từ tờ Daily Star, các nhà khoa học đã tiến hành một cuộc khảo sát mới về quan niệm tình dục của cả nam giới và nữ giới. Khi được hỏi sẽ làm gì nếu gặp một cô gái lạ vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn trên đường, 97% nam giới khẳng định sẽ đến gần làm quen và "lẽo đẽo" theo về căn hộ của cô ấy. Trong khi đó, có tới 83% nam giới tiết lộ họ sẵn sàng thuê nhà nghỉ và "lên giường" với cô gái ấy ngay lập tức.

Tuy nhiên, khi được hỏi sẽ làm gì nếu cô gái ấy có ngoại hình bình thường và không hấp dẫn lắm thì các nhà nghiên cứu vẫn nhận được những câu trả lời không mấy bất ngờ. 80% cho biết họ sẽ mời cô ấy đi uống nước và sẽ làm quen nếu thấy cô gái thú vị. Đồng thời, khoảng 60% nam giới trong số đó sẵn sàng tìm cơ hội để có được những "cuộc tình một đêm mới mẻ".

Ngược lại, đối với những anh chàng lạ mặt đẹp trai và hấp dẫn, chỉ có 120 phụ nữ đồng ý sẽ quan hệ tình dục nếu anh ta chủ động đề nghị. Theo các nhà khoa học, cơ sở của nghiên cứu này chính là sự khác biệt trong quan niệm tình dục giữa hai giới.

Trả lời phỏng vấn của tạp chí Daily Star, nhà tâm lý học người Pháp Nicolas Gueguen cho biết "Đàn ông mạnh mẽ và thích quan hệ tình dục hơn phụ nữ. Họ sẵn sàng bước vào một căn hộ xa lạ của một phụ nữ lần đầu gặp mặt và quan hệ tình dục với họ bất cứ khi nào có cơ hội".

Công trình nghiên cứu của giáo sư Gueguen và các đồng sự sẽ được đăng tải trên tạp chí Archives of Sexual Behaviour.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2237 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm