Tập gì để tốt hơn cho chuyện ấy

--------------------------------------------------

Nếu bạn muốn cảm nhận chuyện ấy ngoài sức tưởng tượng, hãy đừng quên giữ gìn sự dẻo dai của bạn bằng cách tập thể dục. Và đây những môn thể dục thể thao mà bạn nên thử…

Có phải bạn rất mệt mỏi vào cuối tuần vì hoạt động đều đặn và nhàm chán đã trói chặt vào cuộc sống của bạn? Vậy, trước khi điều đó giết chết niềm đam mê của bạn trong đời sống chăn gối, hãy sớm tăng sức chịu đựng của cơ thể thông qua luyện tập thể dục thể thao. Khi cơ thể sảng khoái và khỏe khoắn, chắc chắn tình dục sẽ trên cả tuyệt vời phải không? Idiva cho bạn những ví dụ cụ thể.

Đi bộ với nhau

Sử dụng giày và hãy bơm căng năng lượng bằng cách vừa nghe iPod vừa đi bộ nhiều dặm để căng cơ bắp. Thực hiện các hoạt động này trong 20 đến 45 phút trong 4- 5 lần một tuần để tăng cường tiến độ “yêu” của bạn.

 

thể thao, chuyện ấy, làm tình, kegel, ân ái, quan hệ tình dục

Tập yoga một lúc

Hãy thử làm bài tập yoga để củng cố lại tinh thần của bạn. Yoga sẽ làm cho cơ thể bạn dẻo dai và cho bạn những chuyển động linh hoạt trong “chuyện ấy”. Điều này sẽ rất hữu ích khi bạn thực hiện các chuyển động ở những tư thế khác nhau với bạn đời.

Các bài tập cơ bắp


Khi làm “chuyện ấy”, sức mạnh cơ bắp có vai trò cốt yếu. Để tránh tổn thương cho bàn chân hoặc chuột rút, bạn cần phải thực hiện đi thực hiện lại những động tác nằm ngửa và nhấc chân lên cao rồi hạ xuống, tiếp tục như thế cho đến khoảng 30 lần mỗi lần tập.

Kegel

Kegel là bài tập cho các cơ bắp ở vùng quanh “cô bé” và “chú bé”. Vì vậy, bài tập này không chỉ tối đa hóa niềm vui tình dục, mà còn làm giảm khả năng nhiễm trùng. Bài tập này được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ và cũng có thể mang lại lợi ích cho thai kỳ.

Thiền

stress có thể gây ảnh hưởng lớn và làm giảm ham muốn tình dục của bạn. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn cảm thấy ham muốn tình dục của mình quá ít, hãy thiền. Hãy tưởng tượng về một điều dễ chịu đối với bạn. Để xây dựng tốt hơn "tâm trạng", tưởng tượng cuộc gặp đầy ham muốn và gợi lên những liên tưởng, cảm nhận cơ thể bạn tràn đầy ánh sáng của niềm vui. Vì vậy, hãy để cho tâm trí của bạn tạo ra sự kỳ diệu.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2500 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner