Tăng ham muốn tình dục

--------------------------------------------------

Bạn và cả người bạn tình cảm thấy ức chế khi bạn không thể tìm thấy được niềm đam mê ở chuyện ấy. Làm thế nào để giải quyết đây?

Để tăng ham muốn tình dục bao gồm rất nhiều yếu tố. Sức khỏe , sự tự tin và mối quan hệ cũng có tác động đến ham muốn đó - cũng giống như tuổi tác, mang thai, cho con bú hay thời kì tiền mãn kinh. Ham muốn tình dục ở những phụ nữ khác nhau thì khác nhau, phụ thuộc vào gia đoạn trong cuộc đời và có khi là thời điểm trong ngày.

Bước 1 : Quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Hãy nhớ ăn những thức ăn tốt cho cơ thể, uống thật nhiều nước, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên và ngủ đủ giấc. Một chế độ ăn ngủ sinh hoạt hợp lí có thể loại trừ hết những mầm mống gây bệnh trong cơ thể mà khiến ham muốn tình dục của bạn kém đi.

ham muốn tình dục của phụ nữ, mãn kinh, chuyện chăn gối, chuyện ấy

Bước 2 : Dành nhiều thời gian cho chính bản thân mình. Đây là một bước rất quan trọng giúp tăng ham muốn ở người phụ nữ cho dù bạn đã có con nhỏ hay chỉ là một thiếu nữ. Ra ngoài với bạn bè, đến hiệu sách hay chăm sóc sắc đẹp ở spa. Thư giãn là một cách tự nhiên giúp bạn tăng những khao khát ở " chuyện ấy" và dễ cảm thụ được "chuyện chăn gối".

Bước 3: Tạọ mối quan hệ tốt với anh ấy. Hãy chắc chắn rằng hai bạn đang có một mối quan hệ rất ổn định, cùng sẻ chia với nhau những sở thích và niềm đam mê của nhau và cùng làm việc để hướng về một mục đích chung của hai người : là một gia đình hạnh phúc. Cố gắng làm dịu đi mối bất hòa giữa hai người và gải quyết sự xung khắc nhanh nhất có thể. Nếu như những vướng mắc trong cuộc sống hàng ngày giữa hai người làm cho bạn mất hứng thú ở chuyện ấy thì hãy nhanh chóng nhờ sự giúp đỡ của những nhà tư vấn hôn nhân hoặc chuyên gia tình dục.

ham muốn tình dục của phụ nữ, mãn kinh, chuyện chăn gối, chuyện ấy

Bước 4 : Khám phá cơ thể mình

Hãy tìm hiểu xem những gì khiến bạn thích và không thích để giúp mình thỏa mãn. Nếu như bạn nghĩ quan hệ tình dục chỉ như một công việc nhà thì bạn nên suy nghĩ lại. Ngược lại, nếu bạn biết khai thác sở thích của bản thân mình thì bạn sẽ thấy thỏa mãn hơn, thích thú hơn vào chuyện ấy.

Bước 5 : Dành thời gian tập trung vào chuyện ấy : gợi ý cho anh ấy về vấn đề tình dục chẳng hạn hay là lên một thời gian biểu cho "chuyện ấy". Hãy nên nhớ rằng bạn thật sự phải chủ động nếu như không muốn ngồi chờ đơi 'há miệng chờ sung"

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1687 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm