Thú vị khi "yêu" bất ngờ

--------------------------------------------------

Đừng lên kế hoạch cho việc "yêu" điều đó sẽ không mang lại thú vị đâu. Bạn không tin ư? Vậy thì hãy thử xem nhé, hãy yêu vào nhưng thời điểm bất ngờ nhất xem sao, đảm bảo sẽ đem lại cho bạn nhiều điều tuyệt vời hơn bạn tưởng tượng đấy.

Bỏ qua những kế hoạch sẵn có

Những hành động hay sự việc được được diễn ra một cách tự nhiên sẽ có nhiều bất ngờ và thú vị hơn là được sắp xếp từ trước. Và "yêu" cũng vậy nếu bạn cứ làm theo một kế hoạch đã được dựng sẵn thì sẽ không còn gì là thú vị nữa. Cũng giống như bạn xem một bộ phim mà bạn đã đoán được nó mở màn và kết thúc ra sao, thì sau khi bộ phim kết thúc, bạn sẽ chẳng cảm thấy ấn tượng gì cả.

Tạo bất ngờ

Làm anh (cô) ấy ngạc nhiên bằng những hành động mang tính bất ngờ như hãy đến thăm anh ấy bất chợt vào buổi trưa ở công ty anh ấy, và hai bạn cùng có những giây phút "yêu" nhanh ngắn ngủi nhưng đầy thú vị. Hay nhẹ nhàng đến và ôm anh (cô) ấy từ phía sau khi anh (cô) ấy đang tắm. Những điều bạn làm sẽ mang lại bất ngờ cho anh (cô) ấy, và chắc chắn các bạn sẽ có rất nhiều điều thú vị đấy. Những ý tưởng "yêu" bất ngờ bao giờ cũng mang lại những thú vị ngoài sức tưởng tưởng.

lên kế hoạch cho việc quan hệ tình dục, vợ chồng, làm tình, ân ái

"Yêu" nơi công cộng

Điều này cũng rất thú vị, nhưng bạn phải hết sức cẩn thận nhé. Hãy thử dừng lại ở một nơi nào đó và và cùng "yêu" trên chiếc ghế sau của xe bạn xem cảm giác thế nào nhé, tuy sẽ có hơi chật chội nhưng những cảm giác mới lạ sẽ xua tan đi những vấn đề nhỏ đó thôi

Đáng thức giữa đêm

Sẽ rất khó chịu nếu bị đánh thức vào giữa đêm khuya khi đang say giấc, nhưng nếu bạn làm điều đó một cách nhẹ nhàng và đầy quyến rũ thì chàng (nàng) sẽ không thể nào từ chối được đâu. Nhưng phải chắc chắn một điều là chàng (nàng) của bạn không phải là một người nóng tính, và cáu kỉnh khi đang ngủ đấy nhé. Nếu đúng là kiểu người đó thì bạn nên đánh thức anh ấy sớm hơn khi anh ấy chưa chìm sâu vào giấc ngủ. Tất cả chỉ là tự phát nhưng đem lại kết quả hơn những gì bạn mong đợi cho coi.

Giả vờ

Khi chàng (nàng) tỏ ý muốn "yêu" bạn bằng những cử chỉ vuốt ve âu yếm, bạn hãy giả vờ như không muốn nhé, hãy để cho chàng (nàng) ra sức kích thích bạn nhưng bạn vẫn một mực không muốn xem sao. Để đến khi chàng (nàng) gần như mất hết hi vọng và nằm xuống trong sự buồn chán thì đã đến lúc của bạn rồi đấy, lúc này bạn sẽ thay đổi thái độ, quay ra quyến rũ và kích thích lại đảm bảo sự bất ngờ này sẽ khiến chàng (nàng) vui thích và hào hứng lắm đây.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2057 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner