phụ nữ nên cắp sách theo đàn ông học về tình dục

--------------------------------------------------

Mọi người thường tìm hiểu cách 'yêu' qua mạng internet, sách báo, tạp chí hay từ những người xung quanh nhưng đôi khi lại quên mất bản thân có thể học từ chính nửa kia của mình.

Chuyên gia tâm lý, Radhika Saini, nhận định: 'Dù đồng ý hay không, có một số điều đàn ông có thể dạy cho phụ nữ và ngược lại, khi nhắc tới tình dục'.

Hưởng thụ trước, đánh giá sau

Phái đẹp thường thích "quan trọng hóa" vấn đề. Khi thử nghiệm một tư thế hay vị trí mới trên giường, thay vì cảm nhận và thưởng thức, các nàng bắt đầu mổ xẻ hay chỉ trích bạn tình. Bạn nên dừng ngay hành động này lại, thử vui vẻ đón nhận và tận hưởng rồi mới đánh giá.

thỏa mãn tình dục với đàn ông, chuyện ấy, quan hệ vợ chồng, quan hệ tình dục, làm tình

Chia sẻ

Các đấng mày râu không thích đoán mò sở thích của bạn tình trong chuyện ấy, họ sẵn sàng lắng nghe ý kiến cũng như mong muốn của nửa kia, thậm chí, đó là những điều táo bạo nhất. Nhưng phụ nữ lại luôn giấu giếm suy nghĩ và đôi khi là "đóng kịch" trên giường. Hãy mở lòng chia sẻ với người đàn ông của bạn để làm cả hai cảm thấy gần gũi và cuộc "yêu" diễn ra dễ dàng hơn, đảm bảo cho bạn hạnh phúc trong đời sống tình dục

Học cách thỏa mãn

Hầu hết phụ nữ e ngại và giữ mình lúc ân ái, phái mạnh lại thích các nàng chủ động. Vì vậy, biết thỏa mãn đối phương là một trong những bài học quan trọng đầu tiên. Đừng quên rằng các chàng muốn nhìn thấy một "con mèo hiền lành" nhưng đôi lúc, cũng cần biến thành "con hổ dũng mãnh".

Không ngại thử nghiệm

Trong khi nam giới cởi mở hơn với các thay đổi, phụ nữ lại luôn bị "dính" vào một thói quen tình dục nhàm chán, buồn tẻ. Bài học tiếp theo của Adam dành cho Eva chính là tự tin đón nhận những chiêu thức và phương pháp mới mẻ để làm hài lòng cả hai và thêm vị ngọt cho chuyện ấy.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1466 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner