phụ nữ lấn át chồng thường có đời sống tình dục kém

--------------------------------------------------

Bạn thuộc tuýp phụ nữ thích cho chồng mặc váy? Hãy coi chừng, bạn sẽ phải trả giá trong phòng ngủ đấy!

những phụ nữ thích giành quyền quyết định tất trong nhà sẽ phải đợi lâu gấp 100 lần mới tìm được cảm xúc gối chăn so với những phụ nữ biết phối hợp ăn ý với chồng trong mọi việc

Theo một nghiên cứu mới đây tại Baltimore, những phụ nữ thích giành quyền "quyết định tất" trong nhà sẽ phải đợi lâu gấp 100 lần mới tìm được cảm xúc gối chăn so với những phụ nữ biết phối hợp ăn ý với chồng trong mọi việc.

"Mọi việc nhà" ở đây có thể bao gồm ngân sách chi tiêu hàng ngày, hàng tuần, vấn đề mua sắm, đến thăm bạn bè, đi bệnh viện...

Các nhà nghiên cứu trường Y tế Công cộng Johns Hopkins Bloomberg (Baltimore)

đã tìm hiểu về phụ nữ ở 6 quốc gia Châu Phi, nơi vai trò làm vợ được xác định rõ ràng - hoặc toàn quyền coi sóc gia đình hoặc cùng chồng đưa ra những quyết định chung.

Nghiên cứu ghi nhận mức độ giành quyền quyết định giữa hai vợ chồng và so sánh nó với đời sống tình dục của các bà vợ. Cuối cùng tìm ra rằng, có mối liên hệ rõ ràng giữa các "nội tướng", người thích chịu trách nhiệm chính trong gia đình, và số lần ái ân của họ.

Nhóm nghiên cứu cho biết: "Cùng với số lần người vợ tự quyết định mọi việc tăng lên, khoảng thời gian trung bình tính từ lần cuối cô ta ân ái với chồng cũng kéo dài hơn gấp 3 đến 100 lần. Số lần lấn lướt chồng trong mọi quyết định tỉ lệ thuận với số lần vợ chồng "gần gũi" và khoảng thời gian giữa các lần gần gũi".

"Tác dụng phụ" của việc vợ lấn lướt chồng không chỉ giới hạn trong việc ông chồng "mất hứng" đối với bà vợ có nữ quyền cao mà còn nằm ở chỗ, người vợ dễ "được đà" giành luôn quyền chủ động trong phòng ngủ - để bảo vệ "quyền yêu" của mình.

Carie Muntifering, đồng tác giả của nghiên cứu cho rằng: "Hiểu rõ vị trí người phụ nữ trong gia đình có ảnh hưởng đến hoạt động tình dục của cô ấy có thể là một phần thiết yếu trong việc bảo vệ quyền tình dục của phụ nữ và giúp họ đạt được đời sống gối chăn thú vị, an toàn".

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1597 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm