phụ nữ ít khêu gợi hơn khi dùng thuốc tránh thai

--------------------------------------------------

Theo tiến sĩ Alexandra Alvergne, đại học London: “phụ nữ cần phải được biết điều gì sẽ xảy ra khi họ sử dụng thuốc tránh thai. Nếu nó mang tới những nguy cơ cho đời sống tình cảm hay ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của lũ trẻ trong tương lai, họ cần được biết để cân nhắc một cách phù hợp.”.

Đó là lý do tiến sĩ Alvergne đã cho ra mắt một bản đánh giá chi tiết về thuốc tránh thai trên tạp trí Xu hướng tiến hóa vào năm ngoái. Alvergne không phải là người duy nhất – nhiều nghiên cứu trong một vài năm trở lại đây cũng mang tới kết quả tương tự: khi phụ sử dụng thuốc tránh thai, có những thay đổi trong tâm lí của cả nam lẫn nữ.

Phụ nữ ít khêu gợi hơn khi dùng thuốc tránh thai, Thuốc tránh thai, phụ nữ, kém hấp dẫn, khêu gợi


Khi phụ nữ bước vào thời kì rụng trứng của tháng, họ bị lôi cuốn bởi tất cả những gì thuộc về nam tính, như thân hình cơ bắp, giọng nói trầm, hay những hành động quyết đoán. Họ có xu hướng chọn những trang phục bó sát hơn, gợi cảm hơn bình thường. Mặt khác, đàn ông cũng thấy phụ nữ hấp dẫn hơn hẳn trong những ngày này bởi những ám hiệu vô hình phụ nữ tạo ra.

Theo Martie Haselton, giáo sư tại đại học California, Los Angeles: “phụ nữ sử dụng thuốc tránh thai không còn cảm thấy khao khát nam giới một cách đặc biệt vào thời kì rụng trứng. Và nam giới cũng không còn thay đổi cảm giác với phụ nữ hay thấy họ hấp dẫn hơn vào những ngày này. Đó là do những ám hiệu về ngày rụng trứng đã biến mất.”

Những nghiên cứu trên có thể khiến nhiều phụ nữ e ngại khi sử dụng thuốc tránh thai. Tuy nhiên, nếu cân nhắc giữa việc dùng thuốc dẫn tới bạn kém hấp dẫn đi trong vài ngày và việc có thai ngoài ý muốn, thì thuốc tránh thai vẫn là lựa chọn hợp lý. Bạn có thể sẽ kém hấp dẫn đi trong những ngày rụng trứng trong tháng (chỉ khoảng 5 – 6 ngày), những ngày còn lại bạn vẫn hấp dẫn như thường.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1738 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm