Nhu cầu tình dục của phụ nữ

--------------------------------------------------

Phụ nữ cảm thấy như thế nào về đàn ông khi họ già đi? Ở tuổi trung niên, phụ nữ cảm thấy sex như thế nào? Đó là những thắc mắc của chị em khi bước vào tuổi "đã toan về già".

Nhu cầu tình dục của phụ nữ, sex, đàn ông, thể xác

Chúng tôi đã làm cuộc khảo sát ở 50 phụ nữ trong độ tuổi từ 50 đến 80 để nghe họ nói về những xúc cảm của phụ nữ về già khi sex. Và dưới đây là những điều thu lượm được.

1. Ở tuổi 20 và 30

Rất nhiều phụ nữ nói rằng ở tuổi 20 và thậm chí 30 họ cảm thấy rằng đây là giai đoạn khó khăn trong mối quan hệ với đàn ông bởi những sự nghi ngờ và không tin tưởng vào bản thân. Phần đông phụ nữ cho rằng trong giai đoạn này họ khá non nót và có rất nhiều vấn đề chưa thể tự giải quyết được, chính vì vậy xu hướng chung của phụ nữ ở tuổi này là tìm một người đàn ông chín chắn và an toàn để có thể trao gửi cuộc đời, sinh đẻ con cái và là chỗ dựa về tinh thần và thể xác. Chuyện sex ở giai đoạn này thường mang tính chất tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu của người bạn đời chứ ít mang tính chất thưởng ngoạn và tự thỏa mãn cho bản thân.

Họ thường cố gắng tạo ra niềm vui cho chồng để đền đáp lại việc mình đã có một chỗ dựa chứ không tập trung vào việc "nhận và cảm nhận" mọi cảm giác về tình dục. Nhiều phụ nữ cho rằng cảm hứng tình dục của mình ở độ tuổi này phụ thuộc vào người chồng: Nếu đó là một người có ham muốn cao và có kĩ năng lên giường tốt thì phụ nữ cảm thấy đời sống tình dục tuyệt vời và luôn xinh đẹp trẻ trung hơn những người phụ nữ khác có người bạn đời không cho cô ấy những cảm xúc thăng hoa và không có kinh nghiệm giường chiếu.

Đặc biệt, những người phụ nữ có cha thường hay ở nhà và gắn bó với họ trong giai đoạn lớn lên, thường có khuynh hướng thích những người đàn ông ổn định và không có quá nhiều tham vọng về công việc, trong khi đó, những người phụ nữ có cha làm những việc năng động và hay đi công tác thì thường có khuynh hướng chọn bạn tình cũng giống cha mình và thường xuyên bận rộn.

Nhu cầu tình dục của phụ nữ, sex, đàn ông, thể xác

2. Sex ở độ tuổi trung niên

Trung niên là một thời gian tuyệt vời cho người phụ nữ trong vấn đề sex bởi giai đoạn này họ không cần phải lo lắng quá nhiều về công việc, con cái, gia đình. Mọi việc dường như là khá ổn và tốt đẹp với phụ nữ trong độ tuổi này. Phần lớn phụ nữ đều cho biết họ cảm thấy hạnh phúc và thoải mái hơn hẳn khi ở độ tuổi hơn 30, so với giai đoạn trước khi khi còn trẻ thì họ luôn thấy tự tin vào bản thân và khả năng tình dục cũng được tăng lên đáng kể.

Sự cân bằng trong mối quan hệ của phụ nữ với đàn ông khi ở độ tuổi này là họ cảm nhận được sự độc lập, những nhu cầu của bản thân, những ước mong và khao khát. Nhiều phụ nữ còn cho rằng, kiếm tiền, thật nhiều tiền có thể làm thay đổi vị trí mối quan hệ và là dấu hiệu quan trọng có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ của họ với nam giới. Đàn ông nhiều người sẽ cảm thấy bị quyến rũ hoặc bị chinh phục hoặc đơn giản là không cưỡng lại sự hấp dẫn từ sự thành công của những người phụ nữ trong độ tuổi này. Chính vì thế, phụ nữ ở độ tuổi trung niên có khả năng sex và làm những gì mình muốn hơn là ở những độ tuổi khác.

Và phần đông, những người đàn ông bị chinh phục hoặc đi chinh phục những người phụ nữ trong độ tuổi trung niên là các "phi công trẻ" đang cần tiền hoặc sự thăng tiến. Phái nữ biết rõ điều này nhưng họ cũng chấp nhận bởi họ đang cần sự hồi xuân trong tâm hồn và sẵn sàng cung cấp tiền bạc, phương tiện để các "phi công trẻ" cho họ điều đó.

Nhu cầu tình dục của phụ nữ, sex, đàn ông, thể xác

3. Phụ nữ ở tuổi trung niên nói gì về sex?

Ở tuổi này, phụ nữ thường cho rằng tình dục khiến họ trở nên trẻ trung và hạnh phúc hơn, đây cũng là lúc họ có thể tự thưởng ngoạn khả năng sex của mình, làm theo những điều mình muốn chứ không mang tính chất "phục vụ" chồng như trước nữa.

Những hormones tình dục trong giai đoạn trẻ đã biến mất khỏi những người phụ nữ khi ở độ tuổi này. Một số người phụ nữ cho biết ham muốn tình dục của họ trở nên ít hoặc là đã biến mất khỏi cơ thể; tuy nhiên , phần đông đều khẳng định họ đã biết thưởng ngoạn niềm vui sex hơn trước kia. Và với họ, đây chính là thời kì hoàng kim của tình dục bởi họ đã có quá nhiều kinh nghiệm tình trường và biết cách tự làm hài lòng cuộc sống của mình.

Tuy nhiên, cũng có một số phụ nữ không có được niềm vui đó, chính vì vậy họ đành chọn giải pháp là tự thủ dâm hoặc dùng đến những đồ chơi tình dục, nhiều phụ nữ khác thì lại thấy thích thú với quan hệ đường miệng và kích thích bộ phận sinh dục hơn là giao hợp, trường hợp này đặc biệt xảy ra với những người phụ nữ cảm thấy đau khi quan hệ.

Một số phụ nữ thì lo ngại khi khả năng tình dục của mình bị suy giảm và phải dùng đến viagra, nhiều phụ nữ khác còn có ham muốn mãnh liệt hơn khi muốn chồng một đêm phải "phục vụ" nhiều lần.

Như vậy là, có thể nói, phụ nữ trong mọi lứa tuổi đều có ham muốn tình dục và đặc biệt là khi ở độ tuổi trung niên, ham muộn của họ bùng phát mạnh mẽ sau một thời gian dài bị "ngủ đông". Đây chính là lúc họ biết cách thưởng ngoạn và làm hài lòng đời sống tình dục của mình nhất.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 4587 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm