phụ nữ trẻ không thích dùng bao cao su

--------------------------------------------------

Có tới 50% người được hỏi cho biết, họ không mấy khi dùng bất cứ một biện pháp an toàn nào khi làm "chuyện ấy".

Phụ nữ trẻ không thích dùng bao cao su, quan hệ tình dục, vợ chồng, chuyện ấy

Thậm chí, khoảng 18% trong số đó, không bao giờ sử dụng các biện pháp an toàn - điều tra mới đây của Wet (nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc giới tính có nhà máy tại Texas, Mỹ).

Chuyên gia tâm lí và giáo dục giới tính, bà Lisa Rewland cho biết, hầu hết nữ giới trong độ tuổi từ 25 - 45 lại thường rất lơ là việc sử dụng các biện pháp an toàn khi quan hệ, thậm chí, với những kiểu "chuyện tình một đêm", mặc dù họ không hề thiếu hiểu biết về tình dục an toàn.

Cả 3 người phụ nữ dưới đây khi được hỏi đều cho rằng, bao cao su hay thuốc tránh thai thực sự là rắc rối nên họ đã mạnh tay loại bỏ các biện pháp đơn giản mà hiệu quả này ra khỏi danh mục an toàn sức khỏe.

Cô Jen, 30 tuổi ở New York, cho biết cô không còn dùng bao cao su nữa sau khi có bạn trai do cảm thấy phiền phức mỗi lúc gần gũi.

Cô cũng chưa khi nào hỏi hay cùng bạn trai đi kiểm tra sức khỏe với một ý nghĩ logic lạ lùng rằng, bản thân mình không mắc bệnh. Hơn nữa, cô luôn coi mối quan hệ của cả hai là nghiêm túc nên hoàn toàn tin tưởng bạn trai khi anh ấy nói không có bệnh.

Trường hợp thứ 2 là Angie, 24 tuổi ở Massachussetts, cho biết cô không bao giờ dùng bao cao su dù đã từng có quan hệ với khoảng 15 - 25 người bạn trai.

Cô nói: "Tôi uống thuốc tránh thai sau mỗi lần quan hệ nhưng như thế khiến tôi bị tăng cân nhanh. Vì vậy, mỗi khi lo sợ việc dính bầu, tôi sẽ nói bạn trai xuất tinh ngoài".

Cũng theo điều tra của Wet, 56% những người phụ nữ được hỏi thừa nhận từng có quan hệ không an toàn với bạn khác giới khi còn chưa biết tên họ đầy đủ.

Erin, 27 tuổi ở Arizona, cảm thấy mình may mắn sau 1 lần duy nhất qua đêm với một chàng trai xa lạ cô quen ở bữa tiệc. Cô nhớ lại, khi ấy cả 2 cùng quá say, họ đã làm chuyện đó tại nhà chàng trai mà không nhớ gì.

Song khác với 2 người trên, Erin thực sự lo lắng cho sức khỏe của mình. Cô đến kiểm tra bác sĩ 1 tháng rồi 6 tháng sau đó và may mắn không bị nhiễm bệnh như đã lo sợ.

Dù là thực tế song việc không sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ với một người khác giới trong khi chưa hiểu rõ về đối phương là một canh bạc sức khỏe.

Sử dụng các biện pháp an toàn để bảo vệ chính mình và cũng là bảo vệ bạn tình cần phải được hình thành trong tư tưởng của mỗi người như một thói quen.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3266 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm