Món cá có thực sự tăng ham muốn ở đàn ông?

--------------------------------------------------

Khi một người trải qua những thay đổi ham muốn, các chuyên gia cho rằng nó đều bắt nguồn từ những vấn đề: thân mật, tâm trạng và tình trạng sức khỏe. Và tình trạng này có thể cải thiện bằng chế độ ăn uống. Cá và hải sản là một trong những thực phẩm giúp cải thiện ham muốn ở nam giới hiệu quả.

 

cá có lợi cho tình dục đàn ông

Theo tiến sĩ Lynn Edlen-Nezin, chuyên gia về "thực phẩm và tình dục" một số chất dinh trong thực phẩm có thể cải thiện ham muốn, đặc biệt là các thực phẩm tốt cho tim như là cá. Điều này được giải thích là để cả nam giới và nữ giới tận hưởng tình dục cả hai cần có dòng máu khỏe mạnh lưu thông tới các bộ phận sinh dục. Nếu tim khỏe, nó sẽ giúp tăng tuần hoàn máu đi khắp cơ thể giúp tăng cường khoái cảm.

Một trong những thành phần trong cá tăng cường ham muốn của nam giới là arginines. Đây là một loại a xít amin được cơ thể sử dụng để tạo ra NO. Ở các cơ quan sinh dục, NO được dùng để giãn nở mạch máu. Nếu mạch máu hẹp thì sẽ kìm hãm khả năng cương dương ở nam giới và làm giảm khả năng đạt được cực khoái ở nữ giới.

Các loại cá như cá hồi, cá bơn lưỡi ngựa và cá tuyết chứa nhiều các acid amin. Một thành phần khác có trong cá là kém cũng liên quan tới nồng độ hormon testosteron trong máu.

Tuy nhiên, để tăng ham muốn thì ngoài việc ăn cá thường xuyên, cả 2 giới cần có chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng kết hợp với tập luyện để tăng cường sức khỏe.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 4309 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm