Những điều bí mật nên biết thêm về tình dục

--------------------------------------------------

Kiến thức về tình dục bao la, bạn đã hiểu được bao nhiêu về tình dục? Bạn có mấy khi nhìn tình dục dưới quan điểm khoa học hay chỉ lo ngại những điều mình học hỏi là nhục dục? Dưới đây là 7 điều mà bạn có thể chưa bao giờ nghe được để bạn suy nghĩ...

- Quan hệ tình dục với một người nổi tiếng là liên tưởng tình dục số 1 trên toàn thế giới. Theo khảo sát của Durex cho thấy rằng, 4 trong số 10 người đã có liên tưởng là sẽ có quan hệ tình dục với đối tác của bạn bạn thân.

- Không nên thụt rửa dù với mục đích là vệ sinh. Thụt rửa nhiều sẽ tiêu diệt các vi khuẩn lành mạnh trong âm đạo và làm thay đổi độ pH tự nhiên lành mạnh. Đây có thể là nguyên nhân dẫn đến sự lây lan bệnh nhiễm trùng ở trong cơ quan sinh sản.

Chán chuyện ấy

- Xem phim sex để thiết lập tâm trạng. Hãy thử một số lựa chọn cổ điển nhạc rock thế giới của bạn: Shacking Up của Chopin, Making Out ​​Mozart và Bliss Phòng ngủ với Beethoven có sẵn.

- Bao cao su được làm bằng chất liệu phân hủy sinh học đó là hoá chất hữu cơ. Da cừu và bao cao su thường được làm bằng chất phân hủy sinh học, chứ không có bao cao su làm bằng nhựa tổng hợp.

- Trên phạm vi toàn cầu, trung bình mỗi người "yêu" 139 lần một năm. Theo khảo sát toàn cầu về tình dục Durex năm 2002, người Pháp được biết là thích ân ái nhất và ghi nhận "yêu" đến 167 lần một năm.

- Thường thì các cặp vợ chồng có khoảng 8 tháng để mang thai. Vì vậy, bạn không thể chắc chắn thụ thai ngay sau đêm tân hôn. Do vậy, bạn sẽ thấy có giá trị hơn khi được mong chờ lâu một chút.

- Nỗi buồn, khó chịu của đàn ông không phải là vô cớ. Sự khó chịu này là do quá nhiều máu lưu thông đến… "cậu nhỏ". Lưu lượng máu không đồng đều làm tăng thể tích máu bị mắc kẹt trong bộ phận sinh dục và khiến dương vật trở nên cương cứng và tinh hoàn bị căng đầy máu.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1190 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm