Lý do đàn ông thích nó về tình dục

--------------------------------------------------

Qua một số nghiên cứu xã hội học và tâm lý cho thấy đàn ông thời nay rất thích nói chuyện về tình dục, tuy không phải tất cả. Điều này được các bác sĩ lý giải ra sao?

Theo Ths. Bs. Hoàng Tú Anh, Trung tâm sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP), tình dục bây giờ đã được mọi người nhìn với con mắt khác xưa. Trước đây có thể nhiều người xem tình dục như là nghĩa vụ, nhưng giờ đây có thể được bàn khắp nơi.

đàn ông muốn tình dục

Đó đôi khi là một áp lực với nam giới khiến họ coi có nhu cầu trao đổi, bàn luận về tình dục như là cách để học hỏi kinh nghiệm của nhau. Một phần nữa có thể với xã hội ngày nay, bản thân phụ nữ cũng coi việc nói chuyện về tình dục không còn là cái phải dấu giếm. Họ tự thấy mình có quyền sống và thoải mái trong “chuyện ấy” và đòi hỏi ở phía nam giới. Vì vậy, khiến người nam giới phải trăn trở để làm sao cho người vợ hay người bạn tình của mình hài lòng, từ đó làm họ phải đi hỏi và chia sẻ với người khác.

Cũng theo Ths. Bs. Hoàng Tú Anh, vấn đề kinh tế, địa vị, học vấn, tuổi tác, văn hoá, xã hội… là những thứ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục. tình dục là thứ mà nhiều người lầm tưởng đơn thuần chỉ là yếu tố sinh học, bản năng, nhưng thực ra tình dục là cái rất văn hóa. Kiến thức tình dục không phải là cái tự nhiên cứ lớn lên mà một người biết được mà là một quá trình phải học. Có lẽ không có một cái gì bị phán xét, bị quy định, ràng buộc nhiều như tình dục.

Các nam giới hay ngồi để nói chuyện với nhau về tình dục và cho rằng đó là một cách học hỏi tốt, nhưng thực ra họ đã quên mất một người có thể dạy người ta tốt nhất đó lại chính là bạn tình của họ.

Mỗi bạn tình là một cá thể riêng biệt, đặc biệt là vấn đề tình dục. Ta không thể áp dụng kinh nghiệm từ một người bạn tình này sang một người bạn tình khác. Đôi khi chúng ta quên mất điều đó cứ đi ra ngoài trao đổi, nói chuyện về tình dục mà lại không trao đổi, chia sẻ với chính người cần nói. Vấn đề này rất phổ biến ở Việt Nam.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1216 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner