Những điều nên tránh khi làm tình

--------------------------------------------------

Quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lý, tất yếu của đời sống vợ chồng. Để thúc đẩy sự lãng mạn trong phòng ngủ có những điều chúng ta không bao giờ nên làm khi quan hệ tình dục.

Các chuyên gia tình dục đã đưa ra những điều mà một người nên hạn chế nghiêm ngặt để giữ một đời sống tình dục lành mạnh. Dưới đây là những điều nên tránh:

Không nghĩ tới con cái

Khi làm tình, bạn phải cần cẩn trọng. Nếu như đang làm tình mà con cái khóc hay nhìn thấy thì cuộc tình sẽ bị mất hứng. Do đó, tốt nhất, bạn hãy dành riêng cho con cái một phòng để có thể có những phút giây riêng tư và thoải mái.

Không bao giờ hoàn toàn tin tưởng lời khuyên tình dục tạp chí

Đừng sao chép các lời khuyên tình dục tạp chí. Hãy suy nghĩ về mình và bạn đời, làm thể nào để có được sự tuyệt vời nhất. Đôi khi làm theo hướng dẫn của họ, đời sống tình dục của bạn sẽ bị mất hứng...

Không bao giờ thụt rửa trước khi quan hệ tình dục

Thụ rửa không phải là một cách an toàn lành mạnh để làm sạch âm đạo. Làm như vậy rối loạn cân bằng hóa học tế bào của âm đạo, tăng cơ hội phát triển bệnh viêm vùng chậu hoặc các vấn đề sức khỏe khác. Hãy để âm đạo làm sạch tự nhiên và hãy nghĩ đến những việc khác để hấp dẫn bạn đời.

Không bao giờ làm tình khi quá no hoặc đói

Khi ăn quá no, nếu cố tình làm tình sẽ khiến cho đường ruột, dạ dày xung huyết, lượng máu cung cấp cho não bộ và các bộ phận khác không đủ. Còn nếu làm tình khi quá đói có thể dẫn đến kiệt sức vì lúc này thể lực cơ thể hạ thấp, sức lực không đầy đủ.

Không bao giờ làm tình khi bị bệnh

Khi bị bệnh, chức năng điều tiết sinh lý của cơ quan không còn trong trạng thái bình thường, đặc biệt, đối với những người bị cao huyết áp, tim mạch vành, khi giao hợp sẽ tác động đến hệ thống thần kinh trung ương, huyết áp tăng cao, co thắt mạch máu, dễ gây ra nhồi máu cơ tim hoặc xuất huyết não. Những người bị bệnh nặng, đặc biệt là những người được bác sĩ chỉ định càng không nên có quan hệ tình dục.

Không nhất thiết là phải đạt cực khoái

Nếu bạn nghĩ rằng, phụ nữ đã có quan hệ tình dục là phải đạt cực khoái thì bạn đã sai lầm. Có những phụ nữ đạt cực khoái và cảm nhận rõ ràng, có những phụ nữ đạt cực khoái mà không biết; Hoặc giả, có người lúc "đạt đỉnh", lúc không.

Biểu hiện rõ ràng nhất khi đạt cực khoái là co thắt cơ xương chậu, nhưng cũng có chị em lại cảm thấy thoải mái hơn theo cách khác mỗi khi họ đạt được niềm hạnh phúc tột độ trong tình dục. Do đó, bạn đừng vội nghĩ mình không đạt cực khoái như người khác tức là mình có vấn đề không ổn nhé.

Không bao giờ nghĩ về mối quan hệ trong quá khứ tình dục

Cuộc sống hiện tại của bạn không thể lãng mạn nếu bạn hồi tưởng về tình dục đã xảy ra trong quá khứ. Theo các chuyên gia tình dục, nếu như bạn đã muốn có một cuộc làm tình thật say đắm và nồng nàn, thì hãy gạt ra khỏi đầu mình những suy nghĩ về người yêu cũ. Đặc biệt, nếu như bạn đã từng ân ái với người xưa rồi thì những cách làm tình của người ấy sẽ khiến bạn nhớ mãi và không khỏi so sánh với người mới. Do vậy, hãy cố gắng quên hết chuyện cũ trước khi ân ái để có thể dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất trên giường.

Không bao giờ để cho quan hệ tình dục có được thói quen

Một người khôn ngoan không bao giờ để quan hệ tình dục có một thói quen. Điều này chỉ tạo ra sự đơn điệu và nhàm chán. Để hâm nóng “chuyện ấy”, bạn hãy chắc chắn tạo ra những điều mới mẻ và lãng mạng.

an toàn tình dục

Không bao giờ bị động hoàn toàn

Trong đời sống tình dục nhiều người đàn ông đã càu nhàu rằng cô ấy không di chuyển trong khi làm tình. Thường phụ nữ chỉ đáp ứng lại và bị động trong chuyện ấy. Thay vì để chàng chủ động, đôi lúc hãy là người “khơi mào” trước, hoặc thậm chí, khi chàng muốn ngừng cuộc vui, hãy vuốt ve, âu yếm chàng thêm nữa, điều đó sẽ khiến chàng có những cảm giác thật tuyệt vời về bạn.

Không bao giờ suy nghĩ về công việc

Bạn nghĩ rằng mình có thể vừa làm tình vừa suy nghĩ đến công việc? Bạn đã sai lầm. Khi làm tình cần phải tập trung thì mơi có thể mang niềm vui đến cho bạn tình, cũng như mới có thể thưởng thức được những niềm vui chăn gối. Nếu như bạn cứ nghĩ đến những việc ngày mai phải giải quyết và bận tâm vì nó thì bạn sẽ khó đạt cực khoái và khó ‘yêu’ được bạn đời

Không bao giờ bật tivi

Khi làm tình, nên tắt mọi phương tiện truyền thông, bởi rất có thể những âm thanh của nó sẽ khiến bạn mất tập trung trong lúc "lâm trận". Thử tưởng tượng, lúc cao hứng nhất, bạn bỗng nghe thấy tiếng sút vào cầu môn hay đúng khi bộ phim đến đoạn cao trào, và bạn không thể không ngó vào màn hình. Những lúc như thế, bạn tình của bạn sẽ cảm thấy không được tôn trọng. Vì thế, hãy cố gắng tắt mọi chương trình trước khi nhập cuộc nhé.

Không bao giờ uống hơn 1-2 ly rượu

Sau khi uống rượu, đặc biệt là sau khi uống rượu mạnh ngược lại sẽ làm cho “cậu nhỏ” của bạn không được “kiên cường”, dễ gây ra xuất binh sớm, làm ảnh hưởng đến sự hòa hợp của vợ chồng trong khi quan hệ tình dục.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1808 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner