Làm thế nào để khiến phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái

--------------------------------------------------

Một thực tế mà ai cũng biết rằng phụ nữ thường đạt được cực khoái khó hơn nam giới (vì lý do sinh học). Vì vậy, đây là một số mẹo để khiến cho quan hệ của các bạn thêm chút bình đẳng hơn nữa!

1 - Lời khuyên cho phụ nữ

Nếu bạn mất thời gian hơn anh ấy để đạt được cực khoái, khuyến khích bạn tình của mình dành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu, như vậy cảm giác tình dục của bạn được mở rộng.

Làm thế nào để trì hoãn anh ấy xuất tinh

Đưa anh ấy đến ngưỡng kích thích tối đa, sau đó chuyển động chậm lại hoặc ngừng hoàn toàn. Lập lại 7 hoặc 8 lần trước khi bạn để cho anh ấy xuất tinh.

Quan hệ bằng miệng thay cho việc quan hệ thực sự

Quan hệ bằng miệng thay cho việc quan hệ thực sự

Khi anh chàng sắp sửa đạt cực khoái, dừng lại và và dùng miệng thay thế. Chạm vào "cái đó" của anh chàng càng nhiều càng tốt, với tay, lưỡi hoặc "cái đó" của bạn. Anh ấy sẽ trở nên ít nhạy cảm và "cuộc chiến" sẽ kéo dài hơn. Bạn cũng có thể trì hoãn sự xuất tinh của chàng bằng cách nhấn thật chặt vào gốc dương vật trong vài giây.

Đừng há miệng chờ sung

Hướng dẫn chàng: nói cho anh ấy biết những gì bạn thích, những gì anh ấy có thể cải thiện. Hãy chắc chắn rằng không có gì quấy rầy bạn vào thời khắc quan trọng; tắt điện thoại, tập trung vào niềm vui của chính mình chứ không để cho tâm trí lãng đãng: khả năng cực khoái của bạn có thể tan biến. Nếu điều này xảy ra, đừng căng thẳng: bạn sẽ có một cực khoái lần sau ...

Ngoài ra, hãy cố gắng thủ dâm khi anh ấy đang đi vào bạn, hoặc hãy đề nghị anh ấy làm điều đó: cầm tay và hướng dẫn anh ấy cách làm.

Nếu bạn không đủ chất nhờn bôi trơn, không cứ nhất thiết là bạn không đủ kích thích. Mệt mỏi, căng thẳng hoặc giai đoạn nhất định trong chu kỳ của bạn có thể khiến bạn không đủ chất bôi trơn, chỉ cần sử dụng một dầu bôi trơn.

thủ dâm thường xuyên sẽ làm tăng sự thèm muốn của bạn đối với tình dục. Hãy thực hiện các bài tập Kegel hàng ngày, chúng sẽ khiến âm đạo của bạn chắc chắn và tăng khả năng đạt cực khoái.

Các tư thế quan hệ thích hợp

Tư thế Andromache (bạn ngồi trên anh ấy) sẽ cho bạn cơ hội tốt nhất để đạt được cực khoái âm vật: điều chỉnh "cái đó" của chàng trong "mình" đồng thời kích thích âm vật của bạn.

Tư thế Doggie: Tư thế này cũng rất hiệu quả giúp bạn đạt cực khoái: yêu cầu chàng kích thích âm vật của bạn khi anh ấy đang đi sâu vào trong bạn.

2 - Lời khuyên dành cho nam giới Dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu; bạn tình của bạn sẽ được kích thích tuyệt vời và cải thiện cơ hội đạt cực khoái cho cô ấy. Bạn cũng có thể kích thích bằng tay, hoặc bằng miệng, khiến cô ấy đạt được cực khoái trước khi xâm nhập.

Trong quá trình quan hệ, chọn đúng thời điểm để thay đổi kỹ thuật hay nhịp điệu: nếu cô ấy đang sắp sửa đạt được cực khoái, bạn có nguy cơ phá hoại nó nếu không chọn đúng thời điểm.

kích thích âm vật của cô: gián tiếp thường hay hơn, giống như đầu dương vật, âm vật quá nhạy cảm để kích thích trực tiếp. Đầu tiên hãy tập trung vào những vùng xung quanh nó đã

Anvietson.com

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 10928 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm